Loading...

Nga đã có những nguyên mẫu vaccine ngừa HIV

Nga đã có những nguyên mẫu vaccine chống lại sự lây nhiễm HIV. Đây là thông tin được người đứng đầu Cơ quan giám sát, bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ người...

Hãng tin Ria Novosti dẫn lời Người đứng đầu Cơ quan giám sát, bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ người tiêu dùng Liên Bang Nga cho biết: “Nga đã tham gia vào việc phát triển vaccine chống lại sự lây nhiễm HIV trong nhiều năm qua. Chúng tôi có nguyên mẫu của riêng mình, chúng tôi có vaccine của riêng mình. Trung tâm Nghiên cứu Vector đã có nguyên mẫu vaccine, và một số tổ chức nghiên cứu khác ở Liên bang Nga có nguyên mẫu của riêng họ”.

Nga đã có những nguyên mẫu vaccine ngừa HIV - ảnh 1

Ảnh: Ria Novosti

Trước đó, cuối tháng 11, chuyên gia về lây nhiễm HIV của Bộ Y tế Nga, Alexei Mazus, bày tỏ hy vọng rằng một loại thuốc để ngăn ngừa căn bệnh này sẽ xuất hiện trong những năm tới. Ông lưu ý rằng thế giới chỉ còn một bước nữa là xuất hiện các dạng vaccine tiêm, có thể bảo vệ cơ thể khỏi lây nhiễm.

Virus gây suy giảm hệ miễn dịch ở người (HIV) là một bệnh truyền nhiễm ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch. Virus này gây ra Hội chứng suy giảm miễn dịch (AIDS)./.

Nga đã có những nguyên mẫu vaccine ngừa HIV - ảnh 2

Theo VOV

>> Xem thêm: 

Nữ thiên tài thốt ra một câu xanh rờn ngay trước kỳ thi đại học khiến ai cũng sửng sốt, điểm thi sau đó lại càng gây hoang mang hơn

Hàn thử biểu đo thành công của Mỹ khi nỗ lực ngăn cản tham vọng tự cường công nghệ của Trung Quốc

Trung Quốc phát hiện nhóm nhiễm Covid-19 ở nhà máy chế biến thịt

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều