Loading...

Neymar nhăn nhó trở lại PSG tập luyện

Sau một tuần trì hoãn, Neymar đã trở lại PSG đã tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới. Tuy nhiên thái độ của tiền đạo người Brazil không lấy gì vui vẻ cho...

Neymar nhăn nhó trở lại PSG tập luyện - ảnh 1
Neymar đang trở thành tâm điểm của Thị trường chuyển nhượng khi liên tục tỏ thái độ bất mãn tại PSG và bày tỏ mong muốn ra đi. Bằng chứng rõ nhất là việc tiền đạo người Brazil này đến hôm qua (15/7) mới trở lại Paris để hội quân chuẩn bị cho mùa giải mới trong khi lệnh tập trung đã đưa ra được 1 tuần.

Tuy nhiên, Neymar hiện chưa tập chung với các đồng đội và tập riêng tại phòng gym của PSG để bình phục chấn thương mắt cá chân gặp phải ở cuối mùa 2018/19, chấn thương đã khiến tiền đạo này lỡ mất kỳ Copa America 2019.

Mặc dù đã trở lại PSG nhưng Neymar tỏ ra không mấy vui vẻ và vẫn muốn chuyển đến đội bóng khác. Theo Sky Sport, trong cuộc gặp giữa Neymar và GĐTT Leonardo hôm thứ Hai, tiền đạo người Brazil này đã xác nhận mong muốn chia tay PSG.

Điểm đến mơ ước của Neymar là trở lại Barca, tuy nhiên đội bóng xứ Catalan đã chơi hết vốn để có Antoine Griezmann. Không những thế, số tiền tối thiểu để PSG chấp nhập cho Neymar ra đi là 300 triệu euro, khoản phí chuyển nhượng chắc chắn không đội bóng nào đủ sức đáp ứng.


Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều