Loading...

New York tổ chức tuần lễ nhà hàng phục vụ chó

Bắt đầu từ ngày 18 đến 25-8, những người yêu chó có thể ăn tối với những người bạn bốn chân của họ tại một loạt các sân ngoài trời của các nhà hàng...

Sự kiện này là đứa con tinh thần của bà Sonali Nigam và ông Leah Wang- những người sáng lập Petminded, một công ty khởi nghiệp giúp chủ vật nuôi đi Du lịch với thú cưng của họ. Công ty này có một mạng lưới các chuyên gia về du lịch, huấn luyện chó và chăm sóc thú cưng.

"Khi tôi đi du lịch tới Los Angeles cùng chú chó của mình, thật dễ dàng tìm thấy những nơi mà chúng tôi có thể ăn tối cùng nhau. Đó là trải nghiệm không phải lúc nào cũng có được của tôi ở TP New York và tôi cũng nghe thấy điều thích thú tương tự từ những người nuôi chó khác, chúng tôi rất vui"- cô Nigam nói với chương trình truyền hình "Chào buổi sáng nước Mỹ".

New York tổ chức tuần lễ nhà hàng phục vụ chó - ảnh 1

Bạn sẽ có cơ hội ăn tối cùng vật nuôi, tạo cho chúng cuộc sống khác lạ. Ảnh Youtube

Trong khi dùng bữa ngoài trời với chú chó của bạn, bạn sẽ không chỉ chia sẻ bữa ăn cùng nhau, mà bạn còn tạo cho thú cưng một cuộc sống khác lạ.

New York tổ chức tuần lễ nhà hàng phục vụ chó - ảnh 2

Khách hàng dùng bữa cùng chó sẽ quyên góp được cho một trong hai tổ chức Foster Dogs Inc. và Muddy Paws Ảnh: Hope and Glory PR

Khách hàng dùng bữa với những chú chó của họ có thể quyên góp cho một trong hai tổ chức cứu hộ chó địa phương là Foster Dogs Inc và Muddy Paws.

Ngoài ra, tại Bar Primi- một trong những nhà hàng tham gia sự kiện- cứ mỗi con chó đến ăn, nhà hàng sẽ góp 5 USD cho Bideawee, một tổ chức cứu hộ ở TP New York.

Sự kiện này khá mới đối với người dân TP New York, nhưng không phải là lần đầu tiên ở Mỹ, nó cũng đã diễn ra nhiều nơi như ở Austin, Columbia, Santé Fe, Albuquerque và Louisville.

>> Xem thêm: 

Cô bé 14 tuổi bị cưỡng hiếp và sát hại trên đường đi học: Vụ giết người máu lạnh bế tắc suốt 3 thập kỷ được giải quyết bằng một bằng chứng bất ngờ nhất lịch sử

Người Việt ở Indonesia kể chuyện tự chiến đấu với Covid-19: Bình tĩnh xử lý từng bước nhưng vẫn chuẩn bị sẵn tâm thư trăng trối

Nhà Trắng: Phó tổng thống Mỹ lần đầu thăm Việt Nam trong tháng 8

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều