Loading...

Nếu Kpop có Jennie thay tới 22 bộ outfit trong MV Solo thì Vpop có Min chơi lớn mặc 12 bộ váy khác nhau trong Vì Yêu Cứ Đâm Đầu

Không chỉ là một MV đậm chất nghệ thuật, Min còn mang đến hàng loạt outfỉ cực cá tính trong MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu".

Có lẽ con dân chúng ta ai cũng biết về MV "Solo" của jennie với số lượng outfit được cô nàng thành viên BLACKPINK liên tục thay đổi lên đến con số 22, tất cả đều là hàng hiệu từ những thương hiệu đắt tiền. Và đến hôm nay, có lẽ Jennie đã tìm được một người chị đồng nghiệp ở Việt Nam rất thích làm hoa mắt chóng mặt người xem, vâng đó là nữ ca sĩ Min - nữ chính đã thay tới 12 bộ đồ khác nhau trong MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu"!

MV 'SOLO' - Jennie

Tất nhiên, so về độ đắt tiền và sang chảnh, Min của Việt Nam khó có thể so sánh với Jennie của Hàn Quốc, nhưng phải thừa nhận: đây là một trong những MV Vpop sử dụng nhiều outfit khác nhau nhất. Cách phối đồ của Min trong "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" thực sự đẹp mắt và phù hợp với hình tượng "cô mèo" mà cô xây dựng ngay từ đầu.

MV "Vì Yêu Cứ Đâm Đầu" - Min ft. Đen Vâu & JustaTee.

Min đã mang đến cho khán giả một MV đậm chất nghệ thuật với hàng loạt concept độc đáo, lạ mắt và mãn nhãn. Các cảnh quay được thực hiện tại Hàn Quốc với các khung hình được khai thác triệt để yếu tố văn hóa Á Đông, hòa quyện với nghệ thuật sắp đặt hiện đại, tất cả đã tạo nên một MV tuyệt đẹp. Phần nội dung MV khiến khán giả "sốc" vào phút cuối khi dường như Min đã táo bạo đưa motif "nhân thú" - tức "người có tình cảm với thú"?

>> Xem thêm: 

Cựu dancer YG bị quấy rối bằng những lời lẽ ghê tởm, càng đáng sợ hơn khi thủ phạm chỉ mới là một học sinh... lớp 5

Song ca cùng Kimmese hit huyền thoại Hương Ngọc Lan, Thái Vũ bị dân mạng chỉ trích: Hát như thở oxy, Diva Mỹ Linh cũng chào thua

2k2 sung sướng khoanh vùng đề thi THPT Quốc gia ngay khi Đen Vâu tung bài mới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều