Loading...

Nếu không ngoại tình thì chồng tôi là người hoàn hảo

Chồng tôi là người giỏi giang, biết kiếm tiền và rất đàn ông. Chúng tôi đã có 2 con đủ nếp tẻ, ở bên nhau được 15 năm rồi. Cách đây một tuần, tôi phát...

Chị gái khuyên tôi nên tìm hiểu kỹ, đừng làm rùm beng lên kẻo hối hận. Tôi tìm hiểu thì biết cô nhân tình ấy mọi thứ đều bình thường, nhan sắc thậm chí không hơn tôi. Tôi vào được trang cá nhân của chồng, anh dường như chủ quan không hề xóa gì vì từ trước tới giờ chúng tôi tôn trọng nhau, không ai động vào điện thoại của ai cả. Tìm hiểu nhật ký tôi được biết chồng quen cô ta 2 năm nay, nội dung tin nhắn đều do anh chủ động tán tỉnh và tiếp cận. Cô kia có một đời chồng và 2 con rồi. Họ hẹn nhau đi nhà nghỉ vài lần vào những ngày tôi bận công tác. Họ nói với nhau chủ yếu về sex chứ không thấy tình cảm hay tâm sự gì.

Cô ta có một con bị tự kỷ nên muốn xin chồng tôi một đứa, anh nhà tôi có vẻ xiêu lòng. Ở nhà, chồng vẫn chăm chỉ, yêu thương tôi và con. Anh vẫn lo lắng và làm đầy đủ nghĩa vụ của người chồng và cha của mình. Thật sự nếu không phải chuyện này thì anh là người hoàn hảo. Tôi cũng là người phụ nữ xinh xắn, cao ráo, là típ phụ nữ của gia đình, có công việc ổn định tuy lương không cao. Tôi không hiểu vì lẽ gì anh lại làm thế với mình. Tôi chưa nói với chồng rằng mình đã biết, có nên gặp cô nhân tình trước của chồng hay không? Tôi vẫn muốn giữ chồng, giữ gia đình này vì vẫn còn yêu anh nhiều. Liệu anh có còn yêu tôi và đến với người kia chỉ vì nhu cầu hay không? Tôi muốn giải quyết một lần, ba mẹ hai bên chưa ai biết gì về chuyện này. Phải làm sao cho tốt đẹp? Mong mọi người tư vấn.

Linh

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Gửi bài tâm sự của bạn tại đây

>> Xem thêm: 

Đang mặn nồng anh túm tôi nhét vào tủ quần áo, tôi thảng thốt ngồi nghe tiếng động quen

6 năm chưa quên mối tình thời học sinh

Nghi ngờ anh níu kéo vì không có chỗ ở

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều