Loading...

Nếu có ngày trở thành trainee Kpop, công ty nào sẽ là bến đỗ phù hợp nhất với bạn?

Chẳng dễ dàng để ra mắt với vai trò thần tượng Kpop, nhưng hãy thử xem tài năng và tính cách của bạn phù hợp với công ty quản lý nào nhé!

Những năm gần đây, ngày càng có nhiều công ty Kpop sang Việt Nam tuyển thực tập sinh. Một số bạn trẻ người Việt cũng có cơ hội đầu quân cho các công ty Giải trí Hàn Quốc, có người còn gây tiếng vang như Hanbin (Ngô Ngọc Hưng) khi anh lọt sâu vào show sống còn I-LAND do Big Hit Entertainment tổ chức.

Dù số lượng thực tập sinh người Việt còn ít ỏi nhưng đây cũng là động lực để các bạn trẻ cố gắng thực hiện ước mơ. Biết là chẳng dễ để lọt mắt xanh các công ty Kpop, tuy nhiên trước khi nghĩ đến chuyện làm thực tập sinh hay xa hơn là debut, hãy thử làm bài trắc nghiệm dưới đây để xem bạn phù hợp ra mắt tại công ty nào nhé! Nhỡ đâu kết quả này lại góp phần giúp bạn chọn "bến đỗ" thích hợp khi có cơ hội thử giọng ở các công ty giải trí thì sao?

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Binz không nói nên lời khi xem GDucky diễn Tiền Nhiều Để Làm Gì, HLV Karik đọc rap theo học trò mà... níu cả lưỡi

Không chỉ Sơn Tùng M-TP, dàn sao Việt Karik, Chi Pu, Erik, Isaac... đều xác nhận đổ bộ đại nhạc hội đình đám cuối năm 2020

10 nhóm nhạc idol Kpop nổi tiếng nhất Weibo Trung Quốc: EXO giữ vững phong độ, BLACKPINK vẫn xếp sau một nhóm nữ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều