Loading...

Nếu chỉ đá V-League cho vui, HAGL không tôn trọng người hâm mộ

Bóng đá chuyên nghiệp không bao giờ có chuyện đá cho vui, chính quan điểm chệch hướng này đã giết chết lứa cầu thủ đầy triển vọng.

Quan điểm " HAGL chỉ đá V-League cho vui" đang vấp phải làn sóng phản đối từ phía người hâm mộ Việt. Nhiều độc giả VnExpress cho rằng, phát biểu trên là thiếu tôn trọng với các đội bóng khác và với chính CĐV phố núi:

Quan điểm chệch hướng ngay từ đầu với mục tiêu chỉ là trụ hạng làm các cầu thủ mất khát vọng chiến đấu, dần dần mất hết khả năng để phát triển thêm (tôi thấy mỗi Văn Toàn là tiến bộ hơn). Không biết sau mùa này Bầu Đức có thay đổi tư duy quan điểm không chứ để tình trạng này thì đến khán giả cũng quay lưng và rồi mất hết.

Minh Anh

Đá cho vui, không quan tâm đến thứ hạng đi, thì cũng phải cải thiện thành tích sân nhà vì danh dự và cũng vì những CĐV đã bỏ tiền mua vé, chịu nắng nóng, cổ vũ nhiệt tình chứ? Còn đây thì lập kỷ lục V-League 5 trận không thắng trên sân nhà, trong đó có 1 hòa.

Dung nguyen quoc

Tôi nghĩ ông Đức và các cầu thủ HAGL hãy suy ngẫm xem những gì mình làm đã tốt chưa? Đã đáp ứng niềm tin của khán giả bằng năng lực chuyên môn chưa? Cái này tự thân các vị có câu trả lời rồi. Chúc đội bóng thành công trong tương lai. Còn hiện tại nếu đá cho vui thì nhường lại sân khấu cho những đội bóng khác quyết tâm vì khán giả hơn.

Linh Nguy n

Cũng thèm lắm cảm giác chiến thắng, cảm giác vô địch nhưng không làm được. Nói "đá cho vui" như vậy là không tôn trọng các đội bóng khác, không tôn trọng người hâm mộ và ngay cả chính cổ động viên HAGL. Người ta mất tiền, mất thời gian đến sân xem, sao lại nói là "đá cho vui"? Nói vậy khác nào phủ nhận sự cố gắng của các đội bóng, các cầu thủ. Dù đội bóng của ông chơi như thế nào, nhưng không thắng được người ta thì cũng nên tôn trọng họ. Lịch sử chỉ ghi lại tên người chiến thắng chứ chẳng ai nhớ đến tên kẻ "đá cho vui".

An Khang

Bầu Đức quá sai lầm. "Đá cho vui" chỉ xảy ra ở HAGL, nơi mà cầu thủ trở thành "siêu sao" vì vài trận giao hữu U19. Quá trình đá chuyên nghiệp chỉ cho vui, sao có thể nghiễm nhiên có suất ở ĐTQG? Trên thế giới, bóng đá phải có khát khao chiến thắng mới thôi thúc cầu thủ nỗ lực, học hỏi và tiếp thu. Nếu đá cho vui thì không phát triển được. Hãy nhìn Sint-Truidense của Công Phượng, mới thua 2 trận là họ đã giăng biểu ngữ phản đối ầm ầm rồi, hay Real mới thua vài trận giao hữu cũng nhận vô vàn chỉ trích, thậm chí họ muốn đuổi cả chủ tịch. Bóng đá châu Âu chuyên nghiệp không bao giờ có chuyện đá cho vui, vậy nên cầu thủ mới phát triển.

Duc tuan

>>  Chia sẻ bài viết của bạn cho trang Ý kiến  tại đây.

Thành Lê tổng hợp

Nếu chỉ đá V-League cho vui, HAGL không tôn trọng người hâm mộ - ảnh 1
HAGL thua kém tại V-League không phải tại 'năm đánh một' Nếu chỉ đá V-League cho vui, HAGL không tôn trọng người hâm mộ - ảnh 2
Nếu chỉ đá V-League cho vui, HAGL không tôn trọng người hâm mộ - ảnh 3
Hai điều khiến Hà Nội FC khác biệt với phần còn lại của V-League Nếu chỉ đá V-League cho vui, HAGL không tôn trọng người hâm mộ - ảnh 4

>> Xem thêm: 

Món đồ bỏ túi “không thể thiếu cho nàng trong chuyến du lịch hè này

Hạn chế sử dụng gần 73% bếp than tổ ong, chỉ số bụi mịn Hà Nội giảm mạnh

Paris (Pháp) tổ chức tuần lễ thời trang mà không có báo chí và khách mời

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều