Loading...

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc?

Clip so sánh beat nhạc của "Chân Ái" do Châu Đăng Khoa sáng tác với một sản phẩm nước ngoài giống nhau đến 90% đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và các nghệ sĩ trực thuộc công ty như orangeLyly đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi tất cả còn đang chờ đợi nam nhạc sĩ chính thức lên tiếng thì mới đây, trên mạng Xã hội lại xôn xao sản phẩm mới nhất do Châu Đăng Khoa sáng tác dành cho Orange mang tên "Chân Ái" tiếp tục là một sản phẩm đạo nhạc.

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng tự động tìm kiếm các ca khúc dành cho "Chân Ái" phiên bản karaoke, kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì hiện kết quả là ca khúc "Chân Ái" thì kết quả của ứng dụng này lại cho ra kết quả là ca khúc "Lier" của Elem3ntz.

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Thăm dò ý kiến Theo bạn, "Chân Ái" có phải một sản phẩm đạo nhạc của "Lier"

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nghe như một ca khúc vậy

Chỉ là trùng hợp thôi

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - ảnh 1 Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Quá khứ làm vũ công phụ họa của loạt idol đình đám: Anh em BTS nhảy phụ cho đàn anh cùng nhà, Kang Daniel diễn cảnh tình tứ với mỹ nhân “bốc lửa”

Ngô Kiến Huy khoe dự định làm phòng thu tại gia, nhưng hát 1 phút thì tư vấn tâm lý cho fan hẳn 15 phút!

Vượt Lady Gaga, Taylor Swift thu về hơn 925 triệu USD từ tour diễn 20 năm qua, khủng đấy nhưng vẫn còn kém 3 bà hoàng sừng sỏ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều