Loading...

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc?

Clip so sánh beat nhạc của "Chân Ái" do Châu Đăng Khoa sáng tác với một sản phẩm nước ngoài giống nhau đến 90% đang khiến cộng đồng mạng vô cùng quan tâm.

Những ngày vừa qua, ồn ào giữa Châu Đăng Khoa và các nghệ sĩ trực thuộc công ty như orangeLyly đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Khi tất cả còn đang chờ đợi nam nhạc sĩ chính thức lên tiếng thì mới đây, trên mạng Xã hội lại xôn xao sản phẩm mới nhất do Châu Đăng Khoa sáng tác dành cho Orange mang tên "Chân Ái" tiếp tục là một sản phẩm đạo nhạc.

Cụ thể, khi sử dụng ứng dụng tự động tìm kiếm các ca khúc dành cho "Chân Ái" phiên bản karaoke, kết quả lại khiến nhiều người bất ngờ. Thay vì hiện kết quả là ca khúc "Chân Ái" thì kết quả của ứng dụng này lại cho ra kết quả là ca khúc "Lier" của Elem3ntz.

CHÂN ÁI - ORANGE x KHÓI x CHÂU ĐĂNG KHOA

Thăm dò ý kiến Theo bạn, "Chân Ái" có phải một sản phẩm đạo nhạc của "Lier"

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nghe như một ca khúc vậy

Chỉ là trùng hợp thôi

Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - ảnh 1 Netizen tiếp tục bóc phốt Châu Đăng Khoa: Dùng ứng dụng tìm kiếm Chân Ái phiên bản karaoke lại ra 1 ca khúc nước ngoài, nghĩa là đạo nhạc? - ảnh 2

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

MV cool nhất mùa Trung thu năm nay: Rapper 8 tuổi không hiểu vì sao ra đường đi chơi chỉ toàn thấy người lớn!

Tình hình náo loạn trong phòng chat có trả phí của fan EXO sau khi Chen gửi lời chúc mừng Trung thu đến người hâm mộ

Dù cuộc đời có nhiều điều đổi thay nhưng chị Mỹ Tâm quay MV từ năm 2001 đến năm 2020 vẫn rất thích ngồi bên cửa sổ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều