Loading...

Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược

Anh chồng của Bạch Lộc trong Ngọc Lâu Xuân được cho là không có "vibe nam chính".

Ngọc Lâu Xuân - dự án phim cổ trang mới của Vu Chính đã tung loạt poster mới cho 6 cặp đôi trong phim. Trong đó phải kể đến vợ chồng Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết) - Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc), cặp "vợ hổ chồng mèo" Kim Thần - Xương Long, cặp "đũa lệch" Lạt Mục Dương Tử - Hách Lôi...

Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 1 Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 2 Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 3
Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 4 Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 5 Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 6

6 cặp đôi mỗi nhà một vẻ

Bộ ảnh được đánh giá là được đầu tư về mặt thẩm mỹ, nhưng nam chính Vương Nhất Triết gây thất vọng khi lép vế thấy rõ trong dàn mỹ nam. Nhiều người cho rằng anh chàng không có khí chất của nhân vật chính.

Bình luận của cư dân mạng:

- Thích nữ chính mà khó tiêu nam chính quá. Mặt này hợp đóng nam phụ hơn.

- Nói thật mình không thích nam chính nha. Nhìn ghét từ khi xem Kim Chi Ngọc Diệp (ngoại truyện của Diên Hi).

- Vẫn không thấy bạn này có vibe nam chính.

- Nhìn nam chính không đẹp bằng nam phụ.

- Phim này có nhiều cặp thế?

Nguồn: Lẩu Subteam

Vương Nhất Triết sinh năm 1994, là gà cưng mới của Vu Chính. Trước Ngọc Lâu Xuân, anh chàng từng đóng vai phụ trong Phượng Tù Hoàng, Trường Quân Đội Liệt Hoả, Triều Ca... Vai diễn đáng giá nhất của Vương Nhất Triết là Phúc Khang An trong Diên Hi Công Lược: Kim Chi Ngọc Diệp, nhưng nhận về nhiều ý kiến trái chiều vì lối diễn mờ nhạt, thua xa Hứa Khải.

Netizen thất vọng vì nam chính Ngọc Lâu Xuân, còn chê thẳng thừng: Không ưng từ ngoại truyện Diên Hi Công Lược - ảnh 7

Vương Nhất Triết trong Kim Chi Ngọc Diệp

Ngọc Lâu Xuân xoay quanh tiểu thư Lâm Thiếu Xuân (Bạch Lộc) thành đôi với công tử Tôn Ngọc Lâu (Vương Nhất Triết). Chân ướt chân ráo vào gia tộc họ Tôn, cô phải giải quyết nhiều mối quan hệ rắc rối giữa cha mẹ, anh chị em nhà chồng.

Phim đang được phát sóng hàng ngày trên Youku.

Nguồn ảnh: Weibo

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

13 cảnh phim gây kinh ngạc tột độ vì bắt chước những bức họa huyền thoại: Xuất sắc đến khó phân biệt, nâng tầm cả nội dung phim!

Triệu Lệ Dĩnh từng bị sao nam xấu trai này bám không buông: Gọi điện 24/7 vì một vai cameo, không trả cát-xê còn ép mỹ nhân lao lực?

Hương Vị Tình Thân dùng dây áo ngực làm đạo cụ, người xem tá hỏa nước đi này tại hạ không lường tới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều