Loading...

Netizen Hàn cho rằng đây chính là nam thần tượng được push thiên vị và lộ liễu nhất trong lịch sử SM Entertainment

Tuy nhiên, có vẻ như kết quả đạt được lại không tương xứng với tất cả những nỗ lực mà công ty đã bỏ ra.

Cùng với kế hoạch cho ra mắt SuperM , SM Entertainment hiện đang phải đối mặt với rất nhiều ý kiến tranh cãi trái chiều xung quanh cách họ quảng bá cho các nghệ sĩ của mình, cũng như việc phân chia thúc đẩy từng thành viên trong mỗi nhóm. Mới đây, một bài đăng trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc đã thẳng thắn chỉ ra sự bất công của SM khi lên kế hoạch quảng bá cho các thần tượng. Cư dân mạng xứ kim chi cho rằng có 1 nam thần tượng luôn được SM push một cách rất thiên vị và lộ liễu, dù rằng kết quả có được hoàn toàn đi ngược lại với tất cả những nỗ lực mà công ty đã bỏ ra.

Netizen Hàn cho rằng đây chính là nam thần tượng được push thiên vị và lộ liễu nhất trong lịch sử SM Entertainment - ảnh 1

Thần tượng được netizen Hàn cho là "con cưng số 1" của SM Entertainment chính là Taeyong ( NCT ). Ngay từ khi NCT chưa ra mắt, Taeyong đã được công ty cho xuất hiện trong nhiều dự án của các tiền bối. Ngoài ra, trong hầu hết các ca khúc của NCT từ khi debut đến nay, ở những unit mà anh tham gia, Taeyong cũng thường xuyên đảm nhận vị trí center. Dù vậy, theo cư dân mạng Hàn Quốc, bất chấp những nỗ lực quảng bá của SM, lượng fan cứng và độ nhận diện công chúng của Taeyong dường như vẫn kém hơn so với nhiều thành viên khác trong nhóm.

Netizen Hàn cho rằng đây chính là nam thần tượng được push thiên vị và lộ liễu nhất trong lịch sử SM Entertainment - ảnh 2

Khi so sánh doanh số goods cá nhân gần đây của các thành viên NCT, cư dân mạng nhận thấy người bán được nhiều nhất lại là Jaehyun. Trong khi đó, thứ hạng của Taeyong chỉ nằm ở nửa sau bảng xếp hạng, xếp ngay sau maknae Jisung của NCT Dream, cũng là người có ít kinh nghiệm nhất. Thứ hạng và doanh số cụ thể của các thành viên được tổng kết như sau:

1. Jaehyun: 27.000

2. Jaemin: 17.100

3. Mark: 16.800

4. Haechan: 15.000

5. Doyoung: 13.000

6. Jeno: 12.700

7. Jisung: 12.500

8. Taeyong: 11.000

9. Renjun: 10.000

10. Chenle: 7.200

11. Jungwoo: 4.500

12. Johnny: 4.500

13. Yuta: 3.100

14. Taeil: 3.000

Netizen Hàn cho rằng đây chính là nam thần tượng được push thiên vị và lộ liễu nhất trong lịch sử SM Entertainment - ảnh 3

Ngoài ra, khi so sánh về lượt view YouTube của các thành viên SuperM, Taeyong cũng là người có lượt view thấp nhất. SM Entertainment mới đây đã đăng tải một loạt video unboxing album của SuperM, và thứ tự lượt view của các thành viên lần lượt là:

1. Baekhyun: 125.000

 

2. Ten: 109.0000

 

3. Mark: 91.000

 

4. Taemin: 89.000

 

5. Kai: 82.000

 

6. Lucas: 71.000

 

7. Taeyong: 69.000

 

Nhiều người thậm chí còn cho rằng NCT vốn là nhóm nhạc được tạo ra để cứu lấy Taeyong, và hiện tại công ty đang tìm mọi cách có thể để cứu lấy NCT: "Họ đã tạo ra NCT chỉ để cứu lấy Taeyong, và bây giờ họ lại quyết định gom tất cả các nhóm khác của SM vào NCT chỉ để cứu lấy NCT ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đây thật sự là một thất bại nghiêm trọng của SM ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Đây sẽ là nhóm nam cuối cùng của họ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ ".

Netizen Hàn cho rằng đây chính là nam thần tượng được push thiên vị và lộ liễu nhất trong lịch sử SM Entertainment - ảnh 4

Với những gì đã xảy ra, không chỉ riêng cư dân mạng Hàn Quốc mà ngay cả một số người yêu mến NCT cũng bắt đầu tỏ ra chán nản với sự thiên vị của công ty này. Một số người cho rằng NCT vẫn còn rất nhiều thành viên tiềm năng khác, hoàn toàn có thể dễ dàng bật lên nếu công ty có chiến lược quảng bá thích hợp. Tuy nhiên, dường như công ty không hề để tâm đến vấn đề này vì họ chỉ tập trung thúc đẩy những thành viên mà họ thích.

- "Thực sự thì cậu ta được push lộ liễu nhất trong lịch sử công ty còn gì ㅋㅋㅋ Lee Soo Man mắc chứng sa sút trí tuệ à ㅋㅋㅋㅋ Hay là ông ta cố tình muốn tuyên chiến với công chúng? Ông ta không muốn thừa nhận sự thất bại của mình, vì thế nên bây giờ ông ta lại tiếp tục gặp thất bại với NCT và gây ảnh hưởng xấu đến toàn bộ hình ảnh của SM"

- "Có một thời mà ngày nào những bài đăng về Taeyong cũng lọt top trending trên Pann, nhưng hiện tại chỉ có khoảng 2 bài viết về cậu ta mỗi ngày. Và thậm chí ngay cả những bài đăng PR mang tính thương mại về Taeyong cũng chẳng có hiệu quả mấy. Người hâm mộ của cậu ta thật cứng đầu, chắc tất cả các fan của Taeyong đều là ajumma"

- "Độ nổi tiếng của Taeyong đã bị thổi phồng quá mức trên Pann, nhưng rõ ràng là cậu ta không hề nổi tiếng như những gì SM đang cố gắng tô vẽ. Và điều này thậm chí còn khiến cậu ta bị ghét bỏ nhiều hơn"

- "Sự thiên vị của SM quá lộ liễu và nực cười. Renjun, Winwin hay Ten đều là những thành viên có sức tiêu thụ rất tốt nhưng SM chưa bao giờ quan tâm push họ chỉ vì họ không phải là người Hàn Quốc"

- "Jaehyun bán được từng đó goods trong một thời gian ngắn, và SM vẫn không thèm quảng bá cho cậu ấy??? Rốt cuộc là tại sao họ lại bị ám ảnh với Taeyong đến vậy"

- "Bản thân cái dự án SuperM cũng rất nực cười. Công ty có nhận ra rằng họ chỉ đang khiến vấn đề fan only/akgae trở nên nghiêm trọng hơn không?"

- "Tôi luôn cảm thấy SM tập trung quảng bá cho NCT 127 quá nhiều chỉ vì Taeyong, trong khi nhóm đạt được những thành tích ổn hơn cả và xứng đáng được push nhiều hơn lại là NCT Dream"

>> Xem thêm: 

Góc rợn tóc gáy: MV EXO xuất hiện bóng ma nam sinh trong lớp học bỏ hoang, cô gái tóc dài trong MV nhóm rock Đài Loan gây hoang mang

BTS khiến fan không tin nổi với teaser mới nhất: Chán ngầu lòi và huyền bí, nhóm trở lại thời kỳ của DNA và Fire?

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều