Loading...

Netizen Hàn bình chọn top 7 ca khúc không được và không nên nghe khi đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng

Âm nhạc luôn là phương pháp thư giãn hiệu quả trong những lúc làm việc và học tập căng thẳng. Tuy nhiên, vẫn có những ca khúc mà bạn cần phải tránh xa nếu không...

Giống như mọi năm, kỳ thi đại học 2018 đang là tâm điểm chú ý của cả đất nước Hàn Quốc. Với việc các sĩ tử đang đếm từng ngày từng giờ để chính thức bước vào sự kiện quan trọng của cả cuộc đời, những câu chuyện âm nhạc hay Giải trí trong thời gian gần đây cũng thường xuyên hướng về kỳ thi đại học năm nay.

Mới đây, công ty nghiên cứu trực tuyến (PMI) đã tiến hành một cuộc khảo sát với 2.400 người dân Hàn Quốc (cả nam lẫn nữ) trong độ tuổi từ 20 đến 50. Họ đã đặt ra câu hỏi cho những người tham gia khảo sát rằng " Đâu là ca khúc mà các sĩ tử tuyệt đối không được nghe khi đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng? ". Kết quả, " Ring Ding Dong " của SHINee đã giành vị trí đầu tiên với 15.7% tổng lượt bình chọn.

Netizen Hàn bình chọn top 7 ca khúc không được và không nên nghe khi đang chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng - ảnh 1

Phát hành năm 2009, " Ring Ding Dong " là một trong những ca khúc hit lớn nhất trong sự nghiệp của SHINee, và cũng từng giành được những thành công vang dội trên các bảng xếp hạng và chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, giai điệu và ca từ lặp đi lặp lại liên tục " Ring Ding Dong Ring Ding Dong Ring Di Ki Di Ki Ding Ding Ding " sẽ liên tục luẩn quẩn trong đầu người nghe, khiến các sĩ tử không thể nào tập trung học tập được.

 

Theo sát ngay sau " Ring Ding Dong " ở vị trí thứ 2 là ca khúc " Pick Me " của " Produce 101 " mùa 1 với 14.7% lượt bình chọn. " Me, It's Me " - ca khúc chủ đề của "Produce 101" mùa 2, nhận được số phiếu bầu cao thứ 3 với 13.9% tổng lượng vote trong cuộc khảo sát.

 

 

Có 2 ca khúc cùng giữ vị trí thứ 4 trong cuộc thăm dò này với 11.6% tổng số phiếu bình chọn. Đó chính là bản hit " Dumb Dumb " của Red Velvet và ca khúc " Amor Fati " của nữ ca sĩ gạo cội Kim Yeon Ja .

 

 

Ca khúc " La Song " phát hành năm 2014 của Bi Rain giành vị trí thứ 5 với 8.4% lượt bình chọn. Cuối cùng, " Oppa's Car " - ca khúc được Tablo , Jinusean Incredivle trình diễn trong cuộc thi "Show Me The Money" mùa 4, giành được 8.2% tổng số phiếu bầu và xếp ở vị trí thứ 6.

 

 

Trong khi đó, vì ảnh hưởng của trận động đất vào ngày hôm qua, chính phủ Hàn Quốc đã quyết định dời kỳ thi đại học năm 2018 lại 1 tuần (vốn dĩ sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 11)!

>> Xem thêm: 

Orange và LyLy tung loạt bằng chứng tố công ty Châu Đăng Khoa: Thù lao gần 10.000 USĐ nhưng chỉ nhận về số tiền thực tế là... 60 triệu VNĐ

Chê bai Jack, Châu Đăng Khoa cũng 'sống lỗi' không kém K-ICM: ăn quỵt cát-xê 'gà' nhà, đã vậy còn tự tạo scandal

Hết bị chê hát yếu, main vocal của ITZY lại dính phốt nhảy hời hợt, lạc quẻ khiến Knet thắc mắc: “Không tập luyện hay gì?”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều