Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Netizen bình chọn: Big Bang và BTS, ai mới là ông hoàng sân khấu?

Một cuộc bình chọn đã được netizen tổ chức để tìm ra Big Bang hay BTS Ai mới là người có các sân khấu được yêu thích hơn cả.

Gần đây, người hâm mộ đã tổ chức cuộc bình chọn với 2 cái tên được đưa ra đề cử là Big Bang và BTS. Gạch đi những yếu tố về ngoại hình, doanh số album hay tài năng nói chung, thì boygroup nào sở hữu những màn trình diễn đỉnh cao nhất, hay nói một cách dễ hiểu hơn, Big Bang hay BTS mới là ông hoàng sân khấu?

Theo kết quả cuối cùng, Big Bang sở hữu lượng phiếu bầu áp đảo, gấp 3 lần so với số phiếu mà BTS nhận được từ netizen. Điều này cũng đồng nghĩa với việc boygroup huyền thoại của YG là idolgroup có các sân khấu được đông đảo khán giả yêu thích.

"Loser", "Bae Bae", "Bang Bang Bang" - Big Bang

BTS thì ngược lại, thế mạnh giúp nhóm khác biệt với đại đa số các idolgroup hiện nay chính là vũ đạo mạnh và cực khó. Bên cạnh đó, một số màn trình diễn của nhóm cũng mang thiên hướng liên quan đến nghệ thuật nhiều hơn, điển hình nhất là sân khấu đặc biệt tại MelOn Music Awards 2018 mới đây.

Toàn bộ sân khấu intro và trình diễn "IDOL" của BTS được đánh giá là đỉnh bậc nhất trong các mùa MMA đã qua

Chính vì sự khác biệt hiển nhiên như vậy mà một số cư dân mạng cho rằng cuộc bình chọn này không phù hợp cho lắm khi 2 ứng cử viên được đưa ra là Big Bang và BTS. Tuy nhiên, số khác lại tin rằng chẳng có gì sai khi so sánh 2 boygroup Kpop đình đám của Kpop cả, và ở đây cũng chỉ nói về khả năng làm chủ sân khấu của 2 nhóm, xem ai được yêu thích nhiều hơn chứ không bàn về mức độ nổi tiếng hay các thành tích về doanh số và kỉ lục.

Netizen bình chọn: Big Bang và BTS, ai mới là ông hoàng sân khấu? - ảnh 1

Big Bang và BTS được xem là 2 nhóm nam huyền thoại của thế hệ thứ 2 và 3 ở Kpop.

Fan BTS có thể bình chọn cho BTS, fan Big Bang có thể bình chọn cho Big Bang, nhưng theo netizen, nếu nói về việc nghệ sĩ có thể khiến non-fan và công chúng nói chung "quẩy" nhiệt tình theo màn trình diễn của mình, thì chắc chắn gà cưng của bố Yang nhỉnh hơn nhóm nam nhà Big Hit. Do đó, lượng phiếu áp đảo mà Big Bang nhận được cũng phần nào nói lên được sức hút đến từ sự cá tính, phong cách cùng thần thái của mỗi thành viên trong các màn trình diễn - Điều mà đến đàn em cùng nhà của nhóm cũng chưa thể nào kế thừa được.

Nguồn tham khảo: AllKpop

>> Xem thêm: 

“Thánh tiên tri” Kpop cũng có ngày đoán trật: Đối thủ của TWICE tan rã tức tưởi, nhóm không được kể tên nay nổi như cồn

Có những bản hit ‘bỗng nhiên nổi tiếng’ khiến dân tình lẫn chủ nhân của nó cũng hoang mang

Adele: 'Tôi đã òa khóc khi thấy bạn trai đang hôn môi một người đàn ông khác'

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

BTS

Big Bang


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều