Loading...

Netflix sẽ ra mắt loạt phim tài liệu về tỉ phú Bill Gates

Netflix đã hoàn tất loạt phim tài liệu ba phần mới về Bill Gates, và công ty có kế hoạch phát chương trình này trong tháng tới cho các thuê bao Netflix Originals.

Theo SlashGear , Netflix cho biết chương trình mới sẽ bắt đầu vào ngày 20.9, người xem có thể tìm thấy phim tài liệu bắt đầu vào ngày đó trên trang web. Không có chi tiết bổ sung nào về các tài liệu được cung cấp, điều này khiến bản chất 3 phần và chính xác loại nội dung nào mà người xem có thể thưởng thức trở nên chưa rõ ràng.
Netflix được biết đến là công ty nổi tiếng với các bộ phim và chương trình truyền hình gốc, công ty cũng đã ra mắt một số bộ phim tài liệu gốc trong nhiều năm qua, bao gồm Amanda Knox, 7 Days Out, Casting JonBenet, City of Joy, Chef's Table, Captive…
Mặc dù phim tài liệu có độ dài là phổ biến nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều bộ phim tài liệu được phân chia thành nhiều tập, toàn bộ các phần hoặc trong một số trường hợp theo nhiều mùa.
Tin liên quanApple TV+ sẽ ra mắt vào tháng 11 với phí 10 USD/thángNgành công nghệ sẽ ra sao khi suy thoái kinh tế đến?Xe Tesla hỗ trợ phát trực tuyến Netflix và YouTube

>> Xem thêm: 

Hành trình xuyên đại dương của internet hiện đại ra sao?

Oppo A92 lên kệ ở Việt Nam: Chip Snapdragon 665, pin 5.000 mAh, 4 camera sau, giá 6,99 triệu đồng

Phát hiện camera quay trộm gắn trong nhà vệ sinh nữ ở đài truyền hình KBS

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều