Loading...

Netflix hủy thành viên không hoạt động

Netflix vừa thông báo họ sẽ yêu cầu các thành viên không hoạt động xác nhận liệu họ có muốn giữ tư cách thành viên của mình hay không.

Theo PhoneArena , các thành viên không sử dụng Netflix trong một năm hoặc đã ngừng xem hơn hai năm sẽ nhận được email hoặc thông báo trong ứng dụng, bắt đầu từ tuần này. Nếu người dùng không xác nhận rằng họ muốn giữ đăng ký Netflix, nó sẽ tự động bị hủy.
Dĩ nhiên, việc kích hoạt lại thành viên về cơ bản cũng khá dễ dàng. Khi kích hoạt lại tài khoản trong vòng 10 tháng sẽ khôi phục các hồ sơ, mục yêu thích và tùy chọn trước đó để thuận tiện hơn cho mọi người khi họ quay trở lại.
Netflix lưu ý người dùng không hoạt động chiếm tỷ lệ nhỏ (chưa đến 0,5%) so với người dùng tổng thể, và công ty cho biết nó chỉ chiếm khoảng vài trăm nghìn.
Được biết, Netflix đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về số lượng thuê bao kể từ khi đại dịch Covid-19 bắt đầu. Khi các gia đình dự kiến chuyển sang Giải trí trực tuyến, số lượng thuê bao đăng ký mới đã tăng 47%, trong khi các dịch vụ phát trực tuyến cạnh tranh (trừ Apple TV+ +) đã nhận được kết quả tốt hơn. Đối với Disney+, dịch vụ này cũng chứng kiến sự gia tăng đáng kinh ngạc 300% số thuê bao mới, trong khi HBO Now chứng kiến mức tăng 90%.
Tin liên quanFacebook xây dựng tuyến cáp dưới biển bao quanh châu PhiCách sử dụng Netflix an toànNetflix chia sẻ miễn phí phim tài liệu giáo dục lên YouTube

>> Xem thêm: 

“Bigo Gala 2021 - Nơi vinh danh hàng chục thần tượng mới trên khắp thế giới

Cộng đồng mạng dậy sóng trước bài đăng hướng dẫn chi tiết cách tìm ra trà xanh của hội chị em thám tử

Là bảo bối “xịn xò” đến từ thế kỷ 21, OPPO Reno5 chính là người bạn đồng hành cùng Ngô Kiến Huy trong MV mới nhất

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều