Loading...

Netflix chính thức đem Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP phát hành toàn cầu

Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP chính thức được lên sóng Netflix vào 15:00 ngày 2/9.

Trên story Instagram của mình, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh xác nhận Sky Tour Movie sẽ chính thức có mặt trên Netflix.

Netflix chính thức đem Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP phát hành toàn cầu - ảnh 1

Đây là lần đầu tiên một bộ phim tài liệu âm nhạc của Việt Nam được đưa đến với khán giả tại 190 quốc gia trên thế giới. "Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie" sẽ được phát sóng độc quyền trên nền tảng phim bản quyền lớn nhất thế giới - Netflix.

Netflix chính thức đem Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP phát hành toàn cầu - ảnh 2

"Sơn Tùng M-TP: Sky Tour Movie" đã nhận về nhiều kỷ lục lớn như trong vòng 48 giờ đầu mở bán đã bán được 10.000 vé. Ngoài ra, chỉ trong 3 ngày công chiếu bộ phim đã thu về số doanh thu khổng lồ - 5,5 tỷ đồng. Xuyên suốt bộ phim là tour diễn và hành trình "khó khăn" để trở thành "Hoàng tử V-Pop" của Sơn Tùng M-TP, với hình ảnh được đầu tư công phu, nội dung lôi cuốn bộ phim đã vẽ nên một chàng trai trẻ hết mình cống hiến cho nền nghệ thuật âm nhạc của Việt Nam.

Netflix chính thức đem Sky Tour Movie của Sơn Tùng M-TP phát hành toàn cầu - ảnh 3

Ông Raphael Phang, Phụ trách Nội dung khu vực Đông Nam Á của Netflix cho biết: " Âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP có sức lan tỏa ngoài biên giới. Tài năng nghệ thuật của anh ấy gây được tiếng vang lớn không chỉ đối với người hâm mộ Việt Nam mà còn cả tại các Thị trường khác bên ngoài Đông Nam Á. Hiện nay có hàng triệu người tại Việt Nam và các khu vực khác yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP, vì vậy Netflix cảm thấy rất vui khi có được cơ hội giúp anh ấy thắt chặt thêm sự kết nối với người hâm mộ bằng cách mang bộ phim tài liệu âm nhạc này đến với khán giả tại 190 quốc gia trên toàn thế giới".

Vậy là vào ngày nghỉ 2/9, nếu đang phải hạn chế đi lại do ảnh hưởng của dịch Covid-19 chúng ta có thể ở nhà lên Netflix ủng hộ Sơn Tùng M-TP. Hy vọng bước tiến này sẽ mở ra một con đường mới cho các show âm nhạc của Việt Nam.

Ảnh: Internet

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Bạn có thể đang bị theo dõi nếu thấy biểu tượng này trên iPhone

Bạn đã biết cài đặt widget trên iOS 14?

Apple chặn hạ cấp từ iOS 14 xuống iOS 13

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều