Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt

Dưới ống kính của Dạ Miêu, những hot teen như Quỳnh Anh Shyn, Mie, Sun HT… xinh đẹp hơn qua những bức hình.

Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 1
Dạ Miêu tên thật Nguyễn Diệu Linh (sinh năm 1995, Hà Nội), hiện là sinh viên khoa Đức, Đại học Hà Nội. Cô là một trong những gương mặt trẻ thích chụp về phụ nữ. Dưới ống kính của 9X, hot girl Quỳnh Anh Shyn trở nên quyến rũ hơn.
Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 2
Cô từng chụp cho nhiều hot teen, trong đó có Mie. Qua mỗi bức hình, người xem thấy một vẻ đẹp rất khác của nhân vật. Dạ Miêu chia sẻ phương châm của nữ sinh đơn giản là yêu cái đẹp và muốn truyền tải điều đó tới mọi người.

Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 3
Ít người nhận ra nhân vật trong ảnh là Sun HT. Điều nổi bật làm nên cá tính của nhiếp ảnh gia 9X là vẻ đẹp ma mị pha chút hoài cổ của những bức ảnh chân dung.

Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 4
“Khi nhìn vào ống kính, cảm giác của mình rất háo hức, luôn muốn bắt giữ trọn khoảnh khắc đẹp của nhân vật. Các bạn hot teen đẹp theo cách rất riêng của họ và mình muốn thể hiện điều đó qua những bức ảnh”, 9X nói và cho biết thêm á hậu Huyền My là một ví dụ.
Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 5
Dạ Miêu thừa hưởng tình yêu nghệ thuật nhiếp ảnh từ cha. Lên lớp 12, nữ sinh bắt đầu nhận chụp cho khách. Cô tự tay mua chiếc máy ảnh đầu tiên cho riêng mình vào năm nhất đại học. Từ đó, những bức ảnh như của hot girl An Japan xuất hiện.
Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 6
Mỗi khách hàng đứng trước ống kính của Dạ Miêu sở hữu nét đẹp riêng. Mục đích duy nhất của 9X Hà Thành là bấm máy và chờ sự những tấm hình đẹp.

Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 7
Hot girl Châu Bùi từng là khách hàng của Dạ Miêu. Được nhiều người đánh giá tốt, nữ nhiếp ảnh gia khiêm tốn chia sẻ cô hứng thú với những lời chê hơn. 9X cũng hy vọng có thể theo đuổi đam mê của mình.
Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 8
“Bạn bè thường nói ảnh của mình nhìn buồn, hoài cổ còn bản thân thì hoàn toàn trái ngược", 9X nói và đưa ảnh hot girl Klaudia Nguyễn làm ví dụ.
Nét cá tính phía sau ống kính của nữ nhiếp ảnh gia 9X Việt - ảnh 9
Hiện tại, Dạ Miêu là sinh viên năm cuối khoa tiếng Đức. Nhận được nhiều lời khen ngợi, nữ nhiếp ảnh gia trẻ tuổi luôn cảm thấy vẫn còn phải cố gắng rất nhiều.

>> Xem thêm: 

Dù Phật Tổ để lại nhiều giáo lý, nhưng chỉ cần nhớ 3 điều là có được hạnh phúc cả đời

Chiếc điện thoại tố cáo người chồng có sở thích bệnh hoạn

Thứ Bảy của bạn (23/6): Niềm vui bé nhỏ của Kim Ngưu

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều