NCB tài trợ độc quyền Dự án 317 Trường Chinh và ưu đãi gói vay cho khách mua

Ngày 9.1.2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa NHTMCP Quốc Dân (NCB) và CTCP Tư vấn đầu tư dự án quốc tế ICC cho dự án tổ hợp 317 Trường Chinh,...

NCB tài trợ độc quyền Dự án 317 Trường Chinh và ưu đãi gói vay cho khách mua - ảnh 1

Ngày 9.1.2017 tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa NHTMCP Quốc Dân (NCB) và CTCP Tư vấn đầu tư dự án Quốc tế ICC cho dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội. Tham dự sự kiện có sự góp mặt của Chủ tịch HĐQT NCB - bà Trần Hải Anh, chủ tịch HĐQT ICC - ông Nguyễn Minh Khoa cùng các khách mời và cán bộ của hai bên.

Là NH tài trợ dự án, NCB sẽ thực hiện tài trợ vốn độc quyền cho dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội đồng thời tư vấn và đưa ra các giải pháp tài chính ưu tiên cho ICC tiếp cận và sử dụng dịch vụ NH một cách thuận lợi, kịp thời và đạt hiệu quả tối ưu nhất. Đồng thời, NCB sẽ thiết kế riêng và đưa vào triển khai chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng cá nhân mua sản phẩm của dự án và cam kết mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng vay mua nhà của dự án sẽ được hưởng lãi suất ưu đãi với hạn mức vay cao và thời gian phê duyệt trong 8h làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi khác của NCB. Ngoài dự án tổ hợp 317 Trường Chinh, Hà Nội, NCB sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cty ICC trong thời gian tiếp theo, cam kết là đối tác chiến lược, hỗ trợ và tư vấn tài chính giúp Cty phát triển và mở rộng hơn nữa trong lĩnh vực BĐS. Việc NCB là NH tài trợ và cho vay độc quyền Dự án 317 Trường Chinh, Hà Nội nằm trong định hướng chiến lược để đưa NCB trở thành nhà tư vấn tài chính thân thiện song hành cùng khách hàng, thấu hiểu và mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính được “may đo” theo đúng nhu cầu chuyên biệt.

Tin bài liên quan
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều