Loading...

NCB bổ nhiệm thêm phó tổng giám đốc

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa bổ nhiệm bà Hà Thị Linh giữ chức vụ Phó tổng giám đốc từ ngày 19/11. Kinh Doanh

Bà Hà Thị Linh sinh năm 1980, là thạc sỹ kinh tế học, tốt nghiệp Đại học Ritsumeikan, Kyoto, Nhật Bản; có bằng Kiểm toán viên công chứng (CPA) và đã tham gia các khóa học của Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán Công chứng Anh quốc (ACCA). Bà Hà Thị Linh đã từng là kiểm toán, tư vấn quản trị doanh nghiệp, quản trị rủi ro và tuân thủ tại hai công ty kiểm toán Quốc tế Deloitte và PwC.

Bà Linh từng đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quản lý Dự án, MaritimeBank; Giám đốc Quản lý rủi ro Kinh doanh kiêm Quản lý chi phí và kiểm soát ngân sách, Khối Dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân Techcombank. Gần đây nhất, bà Linh đảm nhiệm vị trí Giám đốc Quản trị rủi ro hoạt động, Khối Quản trị rủi ro, VPBank.

NCB bổ nhiệm thêm phó tổng giám đốc - ảnh 1

Bà Hà Thị Linh - Phố tổng giám đốc NCB.

Trước đó, ngày 1/10, NCB đã bổ nhiệm ông Trần Thanh Quang và ông Đỗ Danh Hải đảm nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc. Việc bổ nhiệm thêm một phó tổng giám đốc đúng vào thời điểm NCB đang có những hoạt động kinh doanh tích cực trên mọi phương diện và thương hiệu ngày càng được nâng cao.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2019 của NCB, tính đến tháng 9/2019, NCB vẫn giữ được sự ổn định, tích cực và có tốc độ tăng trưởng cao ở các mặt hoạt động. Lợi nhuận sau thuế của NCB tăng gấp 2 lần so với cùng kỳ; lợi nhuận lũy kế từ đầu năm đến hết quý III tăng 37,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Bên cạnh đó, NCB cũng đã được các tổ chức trong nước và quốc tế trao nhiều giải thưởng có uy tín. Gần đây nhất, NCB được Tạp chí Global Banking & Finance Review (Vương quốc Anh) trao 2 giải thưởng quốc tế và lọt Top 10 thương hiệu Vàng ASEAN.

Thanh Thư

>> Xem thêm: 

Bản Việt miễn phí chuyển khoản Internet Banking cho doanh nghiệp

Sacombank hoàn tiền cho khách khi thanh toán bằng mBanking

Vietbank tổ chức tư vấn trực tuyến phòng dịch Covid-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều