Loading...

NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự

Trong trận đấu vào ngày hôm nay, 26/10, cả hai đội bóng bước vào trận đấu với lối chơi đề cao sức mạnh của hàng thủ. Thế nhưng sự thể hiện xuất sắc...

LeBron James có một ngày thi đấu chói sáng với 32 điểm với hiệu suất 12/22, 10 kiến tạo cùng 7 rebounds. Anthony Davis ghi 21 điểm, 7 rebounds và tặng hẳn cho đối thủ 5 cú blocks cùng 2 pha cướp bóng thành công. Troy Daniels ghi 15 điểm, Danny Green và Avery Bradley mỗi người có 9 điểm trong khi Dwight Howard hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng ngự của mình với 7 rebounds, 2 blocks, điểm hiệu quả +13 dù chỉ ghi có 2 điểm. Hàng phòng ngự của Lakers còn ép cho utah jazz mất bóng đến 22 lần trong trận đấu này.

NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 1

LeBron James thi đấu bùng nổ trong chiến thắng của Los Angeles Lakers.

Bên phía đội khách, ngoài việc để mất bóng đến 22 lần, họ cũng chẳng thể làm gì khác trước một lối chơi phòng thủ kín kẽ của Lakers. Donovan Mitchell là cầu thủ thi đấu tốt nhất với 24 điểm, hiệu suất 7/15. Mike Conley ghi 13 điểm nhưng ném thành công 3/11 và mắc 4 turnovers. Georges Niang ghi 10 điểm và Royce O'Neale ghi 8 điểm là những đóng góp còn lại cho đội bóng.

Chỉ mất chút ít thời gian ở đầu trận để khởi động, Los Angeles Lakers nhanh chóng vươn lên nhờ phong độ của LeBron James và Anthony Davis. Cách biệt 7 điểm được họ tạo ra sau khi kết thúc hiệp 1.

NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 2

Anthony Davis cũng có một ngày thi đấu rất xuất sắc.

Bước sang hiệp 2, sự chắc chắn nơi hàng phòng ngự đã giúp đội chủ sân STAPLES Center đào sâu thêm cách biệt. Tuy nhiên, việc thiếu hiệu quả trong khâu dứt điểm ở cưới hiệp 2 và đầu hiệp 3 đã giúp Utah Jazz san bằng cách biệt 43-43 sau cú floater của Donovan Mitchell.

Tuy nhiên, đó cũng là những gì tốt nhất mà Utah Jazz làm được trong trận đấu này. Chuỗi lên đểm 36-14 ngay sau đó của Lakers đã giúp họ tạo ra cách biệt lên đến 22 điểm ở đầu hiệp 4 và thế trận gần như đã an bài vào lúc đó. Trận đấu kết thúc với tỉ số 95-86 nghiêng về phía LeBron James và đồng đội.

NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 3 NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 4

Cả hai đội đều chọn lối chơi phòng ngự cực tốt ở trận đấu ngày hôm nay.

Cả hai đội đều thể hiện một sức mạnh đáng sợ ở khâu phòng ngự trong trận đấu này. Utah jazz đạt hiệu suất tổng 41.4%, nhưng họ cũng ép cho Lakers chỉ có hiệu suất 39.5%. Tuy vậy, việc để mất offensive rebounds quá nhiều (Lakers có đến 11 lần offensive rebounds) cũng như mắc quá nhiều turnovers đã khiến Utah Jazz đánh mất thế trận ở nửa sau của trận đấu.

Sau trận đấu này, Utah Jazz sẽ phải trở về sân nhà Vivint Smart Home Arena để đón tiếp Sacramento Kings ngay ngày mai. Trong khi đó, Los Angeles Lakers sẽ được 1 ngày nghỉ ngơi trước khi đón tiếp Charlotte Hornets vào ngày 28/10.

Thông số 2 đội sau trận đấu:

NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 5
NBA 19-20: Los Angeles Lakers vượt qua Utah Jazz nhờ sức mạnh của hàng phòng ngự - ảnh 6

Ảnh: GettyImages.

>> Xem thêm: 

Tottenham phải đá lại vòng bốn Cup FA

Hỗn chiến kinh hoàng trước trận đấu của Barcelona: Hai nhóm ultras khét tiếng tấn công nhau bằng đủ mọi loại vũ khí

Đã tìm ra cầu thủ đen đủi nhất mùng 1 Tết: Nhận thẻ đỏ chỉ sau 5 phút vào sân, cố đợi VAR giải cứu nhưng bất thành

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều