Loading...

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế

Clip nhạc chế "Bẻ Cong Thành Thẳng" của Thiên An hiện đã vượt mặt nhiều tên tuổi của Vpop, vươn lên vị trí dẫn đầu top trending.

Cuộc chiến top trending trên YouTube Việt Nam bất ngờ chứng kiến một đối thủ hoàn toàn mới: Thiên An cùng clip nhạc chế parody "Bẻ Cong Thành Thẳng". Hiện tại, chỉ sau 2 ngày ra mắt, đoạn clip nhạc chế đã mang về hơn 3.1 triệu lượt xem, 36 nghìn lượt thích và là sản phẩm đầu tiên của Thiên An chạm đến cột mốc cao nhất trên tab thịnh hành.

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế - ảnh 1

Thành tích hiện tại của Bẻ Cong Thành Thẳng.

Thiên An không hề là một cái tên xa lạ khi cô chính là "nàng thơ" của Jack và K-ICM trong chuỗi MV "Bạc Phận", "Sóng Gió" và phim ngắn "Sóng Gió: Hồi Kết". Vị trí "nàng thơ" của cô mới tạm bị gác qua cho MisThy trong "Em Gì Ơi", gây chia rẽ trong chính cộng đồng người hâm mộ của Jack và K-ICM, khiến đích thân mẹ nuôi và bản thân K-ICM phải lên tiếng. Trước đó, cô nàng cũng nổi tiếng với nhiều clip nhạc chế, tiêu biểu có thể kể đến clip "Độ Ta Không Độ Nàng" đạt view khủng.

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế - ảnh 2

Tình hình top trending hiện tại: clip nhạc chế xen kẽ với MV của nghệ sĩ Việt.

Với thành tích này, Thiên An đã vượt qua "Anh Ta Bỏ Em Rồi" của Hương Giang, "Có Người" của Vũ Cát Tường, "Tự Tâm" của Nguyễn Trần Trung Quân trên mặt trận top trending. Bên cạnh đó, nhìn vào các vị trí cao nhất trên tab thịnh hành YouTube Việt Nam hiện tại, có thể thấy sự đổ bộ mạnh mẽ của các clip nhạc chế đến từ các YouTuber đình đám. Liệu đây có phải là một thế lực mới, cạnh tranh trực tiếp với những sản phẩm âm nhạc chính quy trong thời gian tới?

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế - ảnh 3

"Anh Ta Bỏ Em Rồi" cũng chuẩn bị chạm con số 20 triệu lượt xem cho Hương Giang. Có thể thấy, dù có khá nhiều tranh cãi xoay quanh phần 3 của series #ADODDA, đặc biệt xoay quanh cú plot twist khá vô lí, nhưng dân tình vẫn đặc biệt quan tâm đến "Tuesday Universe" của Hương Giang, chờ đợi số phận của Hương Giang, Hân, Jack, Phillip,...

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế - ảnh 4

Gần 3 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt là thành tích tốt nhất của Vũ Cát Tường trên mặt trận YouTube, ca khúc từng vươn đến top 3 trending YouTube Việt Nam, cũng là thành tích cao nhất của Mèo trên địa hạt này. Có thể thấy, việc quay trở lại với ballad sau một năm rong chơi với dance, pop, r&b, hip-hop của Stardom được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Nàng thơ của Jack và K-ICM bất ngờ dẫn đầu top trending, loạt MV đình đám Vpop thất thủ trước thế lực nhạc chế - ảnh 5

"Tự Tâm" sau 2 tuần lễ ra mắt vẫn bám vững tại vị trí top 5 trending, thực sự là một thành tích đáng gờm. Mặc dù gặp không ít những điều tiếng trong quãng thời gian gần đây, nhưng "Tự Tâm" vẫn là sản phẩm thành công và gây tiếng vang nhất của Nguyễn Trần Trung Quân tính đến thời điểm hiện tại.

>> Xem thêm: 

Soyeon là con cưng của Cube nhưng bản sao HyunA mới được ưu ái trong (G)I-DLE: Nhà đài liên tục đẩy bìa, fancam đứng nhất nhóm!

5 nhóm nhạc Kpop tan rã năm 2020: X1 giải tán do gian lận, 1 nhóm nữ bị công ty đổ tội là “lăng nhăng” nhưng khó hiểu nhất là đàn em EXID

ITZY tung teaser mới: Nhạc cực kỳ bắt tai nhưng center Ryujin lại bị cho ra rìa để em út chiếm trọn spotlight?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều