Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời

Nữ diễn viên được mệnh danh “nữ hoàng phim kinh dị“ đảm nhận vai chính giúp phim tạo được sự chú ý.

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1986, nàng dâu bị nguyền - The Wrath là bộ phim kinh dị đã đi vào hàng kinh điển của Hàn Quốc. Với những cảnh quay nhuốm màu đen tối như việc ăn “mì” giun đất, uống máu gà,... hay việc lần đầu đưa lên màn ảnh rộng hình ảnh thây ma, ma trinh nữ, cảnh đêm đỏ đến với công chúng xứ Hàn thập niên 90, tác phẩm đã ghi dấu vào lòng người xem cảm giác ớn lạnh mỗi khi nhắc đến.

Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1 Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 3

"Nữ hoàng phim kinh dị" Seo Young Hee đảm nhận vai nữ chính

Sau 32 năm, siêu phẩm kinh dị này lại một lần nữa trở lại trong một câu chuyện được viết lại, sâu sắc, nghẹt thở và được dự đoán sẽ khắc sâu thêm nỗi kinh hoàng vào tâm trí người xem. Phim được có sự tham gia của "Nữ hoàng phim kinh dị" Seo Young Hee và thần tượng showbiz Son Na Eun (nhóm A Pink) trong hai vai diễn tưởng chừng đối đầu song lại có quan hệ vô cùng mật thiết.

Nàng Dâu Bị Nguyền là câu chuyện bí ẩn về những cái chết trong dinh thự giàu có bậc nhất Joseon - nơi ở của gia tộc họ Lee. Dường như có một lời nguyền đã ám vào gia tộc này khi những người con trai của gia tộc này đều chết vào đúng đêm tân hôn.

Mặc cho lời nguyền treo lơ lửng trên đầu, người con trai cuối cùng của gia tộc Lee vẫn quyết định cưới vợ và anh ta cũng không thể qua khỏi ngày đầu tiên. Ok Boon - cô dâu mới cưới xuất thân từ tầng lớp nông dân đã phải ra nhập hội những người vợ góa chồng ngay sau đêm tân hôn.

Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1 Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 6

Son Na Eun (nhóm A Pink) vào vai cô con dâu bị hứng chịu lời nguyền

Không dừng lại tại đó, những cái chết bí ẩn vẫn liên tục xảy đến mà không tìm được nguyên nhân, như thể có một sức mạnh đen tối nào đó vẫn đang ngự trị trong bóng tối của dinh thự có vẻ ngoài hào hoa này.

Bên cạnh đó, Madam Shin - người phụ nữ quyền lực cai quản cả gia tộc Lee quyền thế và cũng là mẹ của những người con trai đã chết một cách bí ẩn - lại quá lãnh cảm khi có thể bình thản đối mặt với những cái chết trong gia đình.

Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1 Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 1Nàng dâu xứ Hàn: Cứ đêm tân hôn là chồng qua đời - ảnh 9

Phim có nhiều cảnh quay rùng rợn

Vẫn trên nền cốt truyện cũ nhưng được chi tiết hóa với những tình tiết kinh dị mang tính hiện đại hơn cùng một vài tuyến nhân vật thêm mới, các tình huống kinh dị chuyển từ ám thị thị giác sang ám ảnh tâm lý nhiều hơn, The Wrath – Nàng Dâu Bị Nguyền của 2018 đã có không ít thay đổi để có thể “dọa” người xem hãi hùng hơn xưa.

>> Xem thêm: 

Những khoảnh khắc tình tứ của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến: Không yêu nhau thật phí!

4 chị em họ Dương của làng phim Hoa Ngữ: Người tình duyên lận đận, kẻ bất tài nhưng vẫn nổi bất chấp

Bằng Cường xúc động, liên tục cảm ơn khán giả trong liveshow kỉ niệm 13 năm ca hát

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều