Nàng dâu order tập 21: Em gái mưa đã làm gì khiến Yến mất tích?

Nàng dâu order tập 21: Nguyệt Anh có tình cảm với Phong, giở nhiều thủ đoạn khiến mối quan hệ giữa Yến và gia đình chồng căng thẳng; Yến bỏ đi giữa...

Nàng dâu order tập 20 nhiều diễn biến phức tạp khi Nguyệt Anh rời khỏi gia đình Phong để rồi tìm cách quay trở lại một cách đắc ý với sự “bảo hộ” của bà nội chồng Yến. “Em gái mưa” này vẫn tỏ ra là cô gái ngây thơ. Chỉ có Yến là người hiểu rõ thủ đoạn và tâm ý của Nguyệt Anh đối với chồng mình. Nên sự quay trở về sống chung nhà của “em gái mưa” là mối đe dọa thực sự với hôn nhân của Yến, dù Phong đã khẳng định anh không có gì với Nguyệt Anh.
Nàng dâu order tập 21: Em gái mưa đã làm gì khiến Yến mất tích? - ảnh 1
Yến quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân với Phong
ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Nàng dâu order tập 21 phát sóng tối nay 17.6 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 tiếp tục là cuộc chiến giữa Nguyệt Anh và Yến. “Em gái mưa” tiếp tục “tung chiêu” khiến mối quan hệ giữa Yến và bà nội chồng “căng như dây đàn”. Trong khi bà nội Phong luôn muốn Yến sinh cháu và bà luôn bắt cháu dâu ăn theo chế độ, tẩm bổ do mình nấu để mau có thai thì Yến lại lén uống thuốc tránh thai. Và lần này Nguyệt Anh đã “bắt bài” tố với bà nội Phong. Có lẽ đây là lý do sau cùng khiến cho hôn nhân giữa Phong và Yến đứng trên bờ vực.
Tin liên quanNàng dâu order tập 19: 'Em gái mưa' mồi chài Phong, 'tuyên chiến' với YếnDiễn viên Lan Phương chỉ ra sự khác nhau giữa showbiz hai miềnNàng dâu order tập 18: Yến sẽ làm gì khi sống chung với 'em gái mưa'?
Nàng dâu order tập 21 còn hé lộ cảnh Yến dường như đã không chịu nổi việc bị Nguyệt Anh ức hiếp, thêm cô bị bà nội chồng ghét bỏ nên quyết định dừng lại trong cuộc hôn nhân với Phong: “Em đang rất là bình tĩnh anh ạ. Nếu lấy nhau mà không mang lại hạnh phúc cho nhau, em nghĩ tốt nhất chúng ta nên dừng lại”. Sau đó Yến rời khỏi gia đình chồng về nhà bố mẹ đẻ nhưng lại ''mất tích''…
Nàng dâu order tập 21 sẽ tiếp tục căng thẳng khi Yến biến mất, liệu cô sẽ đi đâu? “Em gái mưa” có bị “lột mặt nạ” hay sẽ tiếp tục làm trò gì nữa để lấy lòng bà nội Phong và cả Phong? Hôn nhân giữa Phong và Yến có thực sự tan vỡ?

>> Xem thêm: 

Hoa hậu Kiều Ngân ứng xử như thế nào với những lời mời khiếm nhã?

Trấn Thành điếng người khi đang yên đang lành bị bà Tân Vlog đòi... làm thịt

Diệu Nhi xứng đáng với danh hiệu Thánh ăn bất chấp trong làng gameshow

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều