Nâng cấp iOS 11, iPhone sẽ ngốn pin kinh khủng khi xem Youtube

Nhiều ý kiến phản hồi cho thấy iPhone, iPad sau khi cập nhật lên iOS 11 sẽ hao pin rất nhanh nếu chạy video bằng ứng dụng Youtube.

Nhiều ý kiến phản hồi cho thấy iPhone, iPad sau khi cập nhật lên iOS 11 sẽ hao pin rất nhanh nếu chạy video bằng ứng dụng Youtube.

Hiện đang có rất nhiều người dùng iPhone, iPad than phiền về việc thiết bị của họ hao pin quá nhanh khi xem video bằng ứng dụng Youtube, điểm chung của những người này là họ đều đã nâng cấp lên iOS 11. Theo đó, những ý kiến phản hồi cho thấy thời lượng pin của máy sẽ nhanh chóng hạ xuống mức 20% sau khi xem video trên Youtube chỉ trong khoảng 15 tới 30 phút.

 

Nâng cấp iOS 11, iPhone sẽ ngốn pin kinh khủng khi xem Youtube - ảnh 1

Phàn nàn từ phía người dùng iOS và câu trả lời từ đội ngũ Youtube

 

Đáng nói hơn, iPhone không chỉ ngốn pin quá nhanh mà còn tỏa nhiệt nhiều trong quá trình chạy ứng dụng Youtube, điều này thể hiện rằng có một số xung đột về mặt phần mềm khiến cho thiết bị gặp khó khăn hết sức trong việc chạy video, điều đáng lẽ không nên xảy ra với một dòng sản phẩm cao cấp như iPhone.

Theo ghi nhận của trang công nghệ PhoneArena, sau khi nhận được thông tin phản hồi từ cộng đồng người dùng trên mạng Xã hội Twitter, có vẻ như nhóm kỹ sư phụ trách phát triển ứng dụng Youtube cho iOS đang: “làm việc hết tốc lực để khắc phục vụ việc này” qua đó gián tiếp thừa nhận việc xảy ra sự cố ngoài ý muốn, dù chưa rõ nguyên nhân nằm ở phía iOS hay đến từ phía Google.

 

Nâng cấp iOS 11, iPhone sẽ ngốn pin kinh khủng khi xem Youtube - ảnh 2

Hiện chưa rõ việc gây hao pin khi xem Youtube lỗi thuộc về Apple hay Google

 

Trong khi chờ đợi bản cập nhật mới từ đội ngũ phát triển ứng dụng Youtube cho iOS, bạn vẫn có thể trải nghiệm video trên trang chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới này thông qua các trình duyệt web, bởi theo ghi nhận thì chỉ trải nghiệm trực tiếp Youtube bằng ứng dụng mới khiến iPhone, iPad chạy iOS 11 hao pin nhanh như vậy.

 

AnhNQ

Theo: PhoneArena

>> Xem thêm: 

Ngắm bộ ảnh nữ sinh cá tính ăn mừng đội Pháp vô địch cùng Wiko View Max

Video 3 giây này chính là lý do vì sao bạn cần cẩn thận khi rút tiền ở máy ATM

Trên tay Meizu M6s: Chip Exynos 7872 mạnh mẽ, camera 16MP, màn hình 18:9 viền siêu mảnh, giá chỉ 3.99 triệu đồng

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Thông tin iOS 11


Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều