Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng

Cậu bé năn nỉ bố mua cho mình ít kẹo nhưng tuyệt đối không hề mè nheo, rên rỉ nhưng cuối cùng, em đã bị người hoàn toàn xa lạ đánh vào mông.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra sau khi một cậu bé ở Newnan, Georgia, Mỹ đã bị một người hoàn toàn xa lạ đánh đau điếng vào mông trong lúc đang xếp hàng ở cửa hàng cùng bố. Theo Fox 11, Logan Morris - bố đứa trẻ - giải thích rằng con trai anh đang đứng trong hàng cùng anh. Cậu bé năn nỉ bố mua cho mình ít kẹo nhưng tuyệt đối không hề mè nheo , rên rỉ, anh Logan cho biết.

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng - ảnh 1

Anh Logan (Ảnh: Internet)

“Con nói: “Làm ơn đi bố. Con muốn 1 viên kẹo thôi””, Logan nói và khẳng định rằng đó chỉ là một việc hết sức bình thường của bất kì đứa trẻ nào. Nhưng đột nhiên, không biết từ nơi nào, một người đàn ông hoàn toàn xa lạ đã lao đến đánh vào mông cậu bé một cú đau điếng. Dường như gã đàn ông này muốn trừng phạt cậu bé vì đã đòi bố mua kẹo, sự việc xảy ra vào ngày 6/2 vừa qua tại Newnan, Georgia, Mỹ.

Theo các nhà điều tra, sau khi có mặt tại hiện trường, cảnh sát Newnan đã bắt gã đàn ông đã ra tay đánh bé trai kia. Ông ta tên Juan G. Martinez, 62 tuổi, bị cáo buộc hành vi đánh người, gây trở ngại cho cảnh sát điều tra và làm rối trật tự. Hình ảnh từ camera ở nơi bắt giữ cho thấy Juan đã chửi thề với cảnh sát, từ chối mệnh lệnh đưa tay ra phía sau để cảnh sát còng tay mình.

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng - ảnh 2

Juan G. Martinez (Ảnh: Fox11)

Cuối cùng, sau một cuộc giằng co khoảng 2 phút, hắn ta đã bị đè xuống mặt đất và cảnh sát đã có thể còng tay hắn ta lại. Logan nói rằng người Juan có mùi rượu bia nồng nặc. Sau khi đánh cậu bé, Juan còn quay sang nói với Logan: “Đó là cách chúng tôi vẫn làm ở Mexico”. Nhưng anh Logan lập tức đáp trả: “Chúng tôi không phải ở Mexico”.

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng - ảnh 3

Juan tại quầy tính tiền. (Ảnh: Fox11)

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng - ảnh 4

Juan sau đó đã bị cảnh sát bắt. (Ảnh: dailymail)

Sau vụ việc, Juan cố gắng mua ít kẹo cho cậu bé, sau khi đánh vào mông bé đến 3 lần. Nhưng dĩ nhiên, anh Logan không đồng ý. “Tôi lúc đó chỉ muốn đưa gia đình mình đến nơi đỗ xe an toàn”, anh Logan nói. Anh lập tức đưa cậu bé ra ngoài cùng gia đình và đứng đợi cảnh sát đến để giải quyết vụ việc.

Năn nỉ bố mua chỉ 1 viên kẹo, cậu bé bị người xa lạ đánh vào mông 3 phát đau điếng - ảnh 5

Anh Logan cùng con trai. (Ảnh: dailymail)

Người phát ngôn của Sở Cảnh sát Newnan nói rằng Cơ quan Nhập cư Mỹ và Hải quan Mỹ không tham gia vào vụ việc nhưng nó sẽ được xem xét. Ngoài ra, anh Logan cũng rất biết ơn nhân viên bán hàng cũng như quản lý nơi này vì cả hai đã đứng ra ngăn chặn Juan và gọi cảnh sát.

(Nguồn: Fox11)

>> Xem thêm: 

Chàng trai thử xăm hình robot vừa khai tử trên sao Hỏa và cái kết đắng: Đừng bao giờ coi thường các fan của NASA

Video hiếm quay nội thất siêu xe “boong-ke 4 bánh” của Putin

9 điều ít người biết về cuộc sống riêng tư của huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều