Loading...

Nạn nhân mới nhất của Photoshop: Bức ảnh Lana Del Rey uất ức đẫm nước mắt vì vuột giải Grammy là giả mạo

Không rõ đây là một trò nghịch đùa vui của fan nào đó hay là hành động cố tình gây sốc cho mạng xã hội sau lễ trao giải Grammy.

Lễ trao giải Grammy vừa qua đã để lại không ít cảm xúc với các tín đồ yêu âm nhạc trên toàn thế giới, đặc biệt là hội fan cứng của Billie Eilish khi tài năng trẻ chỉ mới 18 tuổi này đã xuất sắc rinh về 5 giải Grammy liền tay. Ở đó, giải thưởng Album của năm (Album of the Year) được đánh giá là một trong những cú hit ấn tượng nhất trong sự kiện này, bởi nhiều người đã phỏng đoán và mong chờ những ứng viên khác cũng rất tiềm năng cạnh tranh ngôi vị này.

Trong số những nghệ sỹ cùng được đề cử, Lana Del Rey được kỳ vọng khá nhiều sau những ca khúc của mình trong năm qua. Tuy nhiên, sự càn quét của Billie Eilish quá lớn khiến Del Rey không thể thực hiện ý muốn của mình. Cũng từ đó, bức ảnh nỗi buồn của cô trong giây phút giải thưởng vuột khỏi tay đã được chia sẻ như vũ bão trên mạng xã hội bởi quá... ướt át theo nghĩa đen:

Nạn nhân mới nhất của Photoshop: Bức ảnh Lana Del Rey uất ức đẫm nước mắt vì vuột giải Grammy là giả mạo - ảnh 1

Bức ảnh được lan truyền nhiều trong ngày vừa rồi.

Cảm xúc đẫm lệ của Del Rey khi nghe tên Billie Eilish được đọc đã khiến nhiều người không thể cưỡng lại ma lực của nút Share, nhưng hóa ra sự thật đằng sau đó lại không hề như ta tưởng tượng. Sau một hòi điều tra và truy cứu, các thám tử mạng dã kết luật đó đích thị là một tấm anh Photoshop vô cùng tài tình, gần như không có một dấu hiệu nhỏ nào tự tố cáo sự giả mạo.

Nạn nhân mới nhất của Photoshop: Bức ảnh Lana Del Rey uất ức đẫm nước mắt vì vuột giải Grammy là giả mạo - ảnh 2

Sự thực so sánh giữa nguyên tác với ảnh Photoshop.

Chỉ bằng vài đường đổ bóng và tô thêm viền sáng mô phỏng dòng lệ trên mắt, chủ nhân của bức ảnh Photoshop này đã gần như tạo ra một hiệu ứng bom nổ cho toàn thể hội fan cứng của Lana Del Rey. Được biết, một phần nguyên nhân bức ảnh có thể xuất phát từ việc nhiều người đang thể hiện quan điểm chung rằng "album của Del Rey rõ ràng xứng đáng nhận giải hơn", nhưng cuối cùng lại không được xướng tên như kỳ vọng.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Ý đồ hay ho đằng sau cụm camera thích gây sự chú ý của Galaxy S20

Trung Quốc tăng tốc thu thập dữ liệu người dân

Huyền thoại Whitney Houston hồi sinh đi tour bằng hình chiếu 3D: Công nghệ đột phá hay là lợi dụng danh tiếng?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều