Loading...

Nạn nhân bị người đàn ông đánh, chửi ở cây ATM không muốn làm to chuyện vì đây là con người với con người

Nạn nhân bị Đào Quang Tiến đánh, chửi ở cây ATM chỉ nhận số tiền bồi thường về khám, thuốc men và đã cho lại người đàn ông này số tiền đền bù sửa...

Chiều 13/10, trao đổi với PV, Trung tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an Quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết, sau khi trích xuất camera, xác định hành vi của anh Đào Quang Tiến (39 tuổi, quê tại Thái Bình, hiện đang ở tại quận Hoàng Mai), đơn vị sẽ xem xét xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng với hành vi gây tổn hại cho sức khỏe người khác.

Cụ thể, Tiến đã có hành vi tát, chửi chị Nguyễn Thị L. (trú tại quận Thanh Xuân, Hà Nội) sau khi bị nhắc nhở về việc xếp hàng ở cây ATM vào sáng 12/10.

Công an cũng xác định, thông tin cho rằng, anh Tiến dùng mũ bảo hiểm đánh chị L. như một số trang mạng Xã hội đưa hoàn toàn không chính xác.

Cũng theo lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân, tại buổi làm việc, Tiến đã thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi bị hại.

Hai bên sau đó đã thống nhất hòa giải và Tiến đồng ý bồi thường số tiền 4 triệu đồng là chi phí khám, thuốc điều trị sau này cho chị L.

"Riêng với màn hình điện thoại iPhone của chị L. bị Tiến làm vỡ trong quá trình xảy ra sự việc, anh ta có bồi thường số tiền để sửa chữa nhưng sau đó chị này đã cho lại", lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân thông tin.

Lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân nêu rõ, dù hai bên thống nhất hòa giải nhưng căn cứ trên hành vi của Tiến, cơ quan công an quận vẫn sẽ xử phạt hành chính theo quy định.

Dự kiến ngày mai, Công an quận Thanh Xuân sẽ tống đạt quyết định xử phạt hành chính với người đàn ông này.

Diễn biến mới vụ người đàn ông lao vào đánh phụ nữ trong lúc rút tiền ở cây ATM

Cũng trao đổi với với PV vào tối 13/10, chị Nguyễn Thị L. cho hay, đã nắm được thông tin Công an quận Thanh Xuân đã đề xuất sẽ xử phạt đối với Đào Quang Tiến, người đánh chửi mình tại cây ATM. Tuy nhiên, chị L. từ chối bình luận thêm.

Chị L. cho biết, hiện tại tình hình sức khỏe, tinh thần của bản thân đã ổn định trở lại.

Chia sẻ về việc đồng ý hòa giải với phía anh Tiến, chị L. lý giải, vì không muốn làm to chuyện và nghĩ thương cho vợ con của người đàn ông này.

"Tôi cũng không nghĩ gì nhưng chỉ thấy, trong cuộc sống ai cũng có lúc nóng và bản thân chẳng muốn làm to chuyện lên làm gì bởi đây là con người với con người", chị L. nói và cho hay muốn kết thúc sự việc trên tại đây.

Cũng trao đổi với PV, con gái của chị L. xác nhận, việc mẹ mình chỉ nhận số tiền bồi thường của anh Tiến về khám, thuốc men còn lại không nhận tiền sửa chữa màn hình điện thoại bị vỡ.

"Ở đây là việc ứng xử giữa con người với con người và anh ta đã nhận ra lỗi sai của mình, vợ con cũng bị ảnh hưởng nên mẹ tôi không muốn làm mọi thứ rối bời, đồng ý hòa giải hai bên.

Gia đình tôi cũng mong muốn, giờ mọi chuyện đã kết thúc nên mọi người không nên làm phiền đến cuộc sống của gia đình anh Tiến, nhất là vợ cùng con nhỏ. Gia đình cũng xin cảm ơn cộng đồng và mọi người đã đồng hành, giúp đỡ", con gái chị L. bày tỏ.

Người thân của chị L. cho biết thêm, trong chiều tối nay, phía gia đình anh Tiến vẫn liên tục liên hệ, hỏi thăm tình hình sức khỏe, tinh thần của chị.

Trước đó, sáng 12/10, chị L (trú tại quận Thanh Xuân) đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị L. vào rút tiền thì một người đàn ông chạy vào chen lấn, ý định rút trước. Chị L đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn tới lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, người đàn ông tấn công chị L. Bị đánh bất ngờ, chị L rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng chiếc điện thoại iPhone 6 của chị xuống đường khiến máy vỡ màn hình, rồi bỏ đi.

Trình báo sự việc đến cơ quan công an, chị L không yêu cầu giám định thương tích mà chỉ đề nghị cơ quan công an làm rõ, xử lý người đàn ông theo quy định của pháp luật, đồng thời buộc người này phải đền bù tài sản là chiếc điện thoại bị vỡ.

Đến chiều 12/10, người đàn ông được xác định danh tính là Đào Quang Tiến đã đến công an trình diện, làm việc.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo CA quân Thanh Xuân đã chỉ đạo đội nghiệp vụ CA quận phối hợp với CA phường Khương Trung điều tra, xử lý sự việc.

Cơ quan Công an đưa chị L. đi khám thương và ghi nhận yêu cầu trong quá trình giải quyết sự việc. Tại cơ quan Công an, Đào Quang Tiến đã thừa nhận hành vi anh ta đã gây ra, là tát và đánh rơi, vỡ màn hình điện thoại di động của chị L.

Lời khai của nhân chứng cùng hình ảnh camera tại khu vực ghi lại diễn biến cho thấy, Tiến đã có hành vi hành hung đối với chị L.

>> Xem thêm: 

ĐH Kinh tế Quốc dân mở tiệm nail dành cho hội chị em ngay trong trường, đã thế còn có không gian sống ảo chill hết nấc

Mời chủ nợ vào nhà uống rượu rồi trói lại, đánh đến nguy kịch

Hơn 96% cử tri đảo đồng ý thành lập TP.Phú Quốc

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều