Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Năm tuổi của ông Trump: xuất hiện đối thủ xứng tầm?

Theo quan niệm ở một số nước phương Đông, năm Mậu Tuất 2018 thường không được coi là năm đem đến may mắn với những người tuổi Tuất.

Năm tuổi của ông Trump: xuất hiện đối thủ xứng tầm? - ảnh 1 Năm tuổi của ông Trump: xuất hiện đối thủ xứng tầm? - ảnh 1Năm tuổi của ông Trump: xuất hiện đối thủ xứng tầm? - ảnh 3

Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Theo IB Times, ngày mùng 1 Tết âm lịch 2018 năm nay diễn ra vào thứ Sáu (16.2). Đối với những người tuổi Tuất, năm Tuất không phải là quãng thời gian đem lại may mắn cho họ, theo quan niệm của người xưa.

Tổng thống Mỹ Donald Trump sinh ngày 14.6.1946, năm Bính Tuất là một trong số những người nổi tiếng tuổi Tuất.

Michael Jackson cũng sinh năm Tuất. Ông hoàng nhạc pop suýt chút nữa đã bị trục xuất khỏi Mỹ vào năm Bính Tuất 2006 và những rắc rối tiếp tục bủa vây cho đến khi Michael Jackson qua đời năm 2009.

Những năm Tuất gần đây là vào 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006, 2018 và năm Tuất tiếp theo sẽ đến sau 12 năm nữa, vào năm 2030.

Theo 12 con giáp của âm lịch, năm Tuất là dấu hiệu không may mắn đối với những người sinh tuổi Tuất. Bởi khi Bởi khi hai tuổi Tuất gặp nhau thì có thể không phải là điềm lành.

Lá số tử vi của ông Trump dự đoán Tổng thống Mỹ sẽ phải đối đầu với đối thủ mạnh xứng tầm trong năm 2018, có thể là nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim jong-un. Các chuyên gia phong thủy khuyên ông Trump nên thúc đẩy hòa bình, kiểm soát cơn giận giữ và tránh để xảy ra tình huống ngoài ý muốn.

Có một điều tích cực là Kim Jong-un không sinh năm Tuất, nên cuộc đối đầu giữa Mỹ và Triều Tiên có thể chưa đạt đến đỉnh điểm trong năm 2018.

Theo Ngũ hành, Tuất tương ứng với Thổ và năm 2018 cũng là năm có yếu tố Thổ rất mạnh. “Ông Trump sẽ tích tụ năng lượng của đất. Ông ấy là doanh nhân. Nền kinh tế Mỹ sẽ tiếp tục tăng trưởng. Với quyết tâm cao độ, ông Trump sẽ xây dựng quyền lực và niềm tin trong năm 2018. Chính quyền của ông Trump cũng có thể đề ra những chính sách bất ngờ. Nhưng 2018 sẽ không phải là năm ông Trump đối mặt với khả năng bị phế truất”, theo IB Times.

>> Xem thêm: 

Chuyện gì xảy ra với 200 người ăn thịt hươu zombie ở Mỹ?

Báo chí quốc tế: Gặp gỡ Kim-Trump, tàu bọc thép của Kim, cocktail Mỹ-Triều

Tổng thống Trump nói về quân Mỹ ở Hàn Quốc trước thượng đỉnh Mỹ - Triều

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều