Loading...

Nam thanh niên giao hàng bị 1 phụ nữ đánh tới tấp vì giao đồ muộn vài phút

Mặc dù đã xin lỗi nhưng nam thanh niên giao hàng vẫn bị nữ khách hàng đuổi đánh tới tấp.

Ngày 7/8 vừa qua tại thành huyện Tuy Ninh, thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) vừa xảy ra một sự việc khiến người người bất bình, nam thanh niên giao hàng bị người phụ nữ chửi bới và đuổi đánh.

Nam thanh niên giao hàng bị 1 phụ nữ đánh tới tấp vì giao đồ muộn vài phút - ảnh 1

( Ảnh được cắt ra từ clip)

Được biết nam thanh niên này mới chưa đầy 18 tuổi, trong thời gian nghỉ hè mới xin việc đi làm giao hàng cho một cửa hàng ăn. Do mới làm lại chưa quen đường xá nên cậu đến giao đồ muộn vài phút. Trước đó cậu đã ngỏ lời xin lỗi người phụ nữ nhưng vẫn bị chị ta đuổi đánh.

Theo như đoạn clip ghi lại, nam thanh niên shipper mặc áo vàng bị người phụ nữ mặc áo hai dây màu đen đuổi đánh, giữa chừng người phụ nữ nọ còn tiện tay vớ lấy chiếc ghế đẩu và đập thẳng vào đầu cậu thanh niên trẻ. Trong quá trình vừa chạy vừa né, cậu vô tình đánh rơi điện thoại, người phụ nữ nọ vẫn không chịu dừng tay thậm chí còn tiếp tục đánh vào người cậu khi cúi đang cúi xuống.

Thấy hành vi không chấp nhận được của người phụ nữ nên nhiều người qua đường nhìn thấy đã ngăn lại đồng thời báo cảnh sát. Ngày 8/8 lực lượng chức năng thông báo vụ việc đã được lập hồ sơ và đang trong quá trình điều tra. Đồng thời đối tượng người phụ nữ nọ cũng đã được giải đi để phục vụ điều tra.

>> Xem thêm: 

16 đối tượng ném bom xăng vào lực lượng cưỡng chế lĩnh án tù

Chuyên gia cảnh báo vụ Đà Nẵng hủy kết quả đấu giá đất vàng Vipico

Nghi vấn cô gái bị đánh ghen sau khi rời Chi cục Thuế

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều