Nam thanh niên đi SH tạt đầu ô tô rồi hùng hổ quay lại chửi bới, đạp vỡ đèn xe

Hành động của người đàn ông trên xe SH đối với ô tô lưu thông cùng chiều khiến người xem bức xúc.

Hành động của người đàn ông trên xe SH đối với ô tô lưu thông cùng chiều khiến người xem bức xúc.

"Thật không hiểu nổi hành động của người đàn ông kia, đã sai lại còn la lối, anh lái ô tô còn hiền lắm" - đó là một trong số rất nhiều bình luận của cư dân mạng sau khi xem một đoạn clip ngắn.

Chẳng là clip quay lại cảnh một người đàn ông lái ô tô đang dừng đèn đỏ. Lúc dừng chờ đèn tín hiệu, xe ô tô đã bật xi nhan trái khá lâu, chờ đèn xanh mới bắt đầu di chuyển.

Tuy nhiên, có một thanh niên đi xe máy SH, đèo bạn gái phía sau muốn rẽ phải đã tạt đầu, va vào đầu xe ô tô. Không nhận ra lỗi sai của mình, anh ta còn bực bội chửi bới và đạp liên tiếp mấy cái vào đầu xe khiến đèn xe bị vỡ - theo như người đăng tải clip cho hay.


Xe SH đi sai luật còn đá vỡ đèn ô tô

Hành động hung hăng đầy phi lí của người đàn ông đi SH đã khiến cư dân mạng cực kỳ phẫn nộ và liên tục có bình luận lên án.

"Đã sai lại còn gào lên chửi bới và có hành động hung hăng như thế, anh kia thật không chấp nhận nổi" - facebook Love Rain bình luận.

"Đáng lẽ anh tài xế phải xuống giữ lại gọi công an đến xử lý chứ, nó phá hoại tài sản của anh rồi kìa" - facebook Quang Sơn bình luận.

"Giờ ra đường sợ quá đi mất, đã xi nhan trước cả phút, dừng đèn đỏ đúng luật, đi đứng từ tốn mà còn bị tạt đầu rồi chửi bới, đạp hỏng đèn thì tôi cũng chịu" - người dùng Nguyễn Anh Tú cho hay.

Theo Thời đại

>> Xem thêm: 

Ảnh Phan Thị Mơ quyến rũ cỡ này, ai còn chê “cứng tuổi” đi thi Hoa hậu

M.U 1-1 Club America: Quỷ đỏ chưa nóng máy

Lũ ống kinh hoàng ở Thanh Hóa: Cả nhà và người biến mất chỉ trong nháy mắt!

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều