Loading...

Nam thanh niên đâm chết bạn gái vì không chịu đồng ý đi chơi

Bị thiếu nữ từ chối lời rủ đi chơi thậm chí còn nói chia tay, nam sinh cầm dao đâm chết bạn gái ngay giữa đường.

Viện kiểm sát nhân dân Thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy (Trung Quốc) đã diễn ra phiên tòa xét xử đối tượng nam sinh 20 tuổi vì tội cố ý giết người.

Đối tượng họ Từ, sinh năm 1999, người huyện Phì Tây, thành phố Hợp Phì, hiện đang là sinh viên đại học. Đối tượng và nạn nhân tiểu Mỹ, sinh năm 2004, quen biết nhau qua mạng từ năm 2016. Về sau hai người phát triển lên thành quan hệ người yêu.

Tuy nhiên từ tháng 4 năm nay, tiểu Mỹ bắt đầu không thèm đếm xỉa đến Từ. Ngày 2/5, nam sinh này cùng với bố hẹn gặp mặt cậu của tiểu Mỹ là ông Tào. Lấy lý do tiểu Mỹ tuổi còn quá nhỏ ông Tào phản đối chuyện hai người qua lại. Tối hôm đó, bố của tiểu Mỹ cũng trực tiếp gọi điện cho Từ tuyên bố ông không đồng ý cho để hai đứa yêu nhau.

Nam thanh niên đâm chết bạn gái vì không chịu đồng ý đi chơi - ảnh 1

Hiện trường vụ án

Tuy nhiên, khoảng 6h30 ngày 20/5, Từ đến trước cổng khu dân cư huyện Phì Tây gặp tiểu Mỹ, nhưng cô bé đẩy xe ra đòi đến lớp đi học. Trong lúc hai bên nảy sinh cãi cọ, Từ lôi con dao gấp mang theo đâm nhiều nhát vào bạn gái khiến cô bé ngã ngay xuống đất. Sau đó, đối tượng tự đâm vào ngực mình đến khi người qua đường phát hiện ngăn lại báo cảnh sát và đưa Từ đến bệnh viện.

Qua kiểm định, nạn nhân tiểu Mỹ bị đối tượng dùng vật nhọn đâm dẫn đến huyết quản chính ở cổ bị đứt, mất quá nhiều máu dẫn đến tử vong.

Nam thanh niên đâm chết bạn gái vì không chịu đồng ý đi chơi - ảnh 2

Đối tượng đến hầu tòa

Ngày 21/11, tại tòa án, bị cáo thành thật thừa nhận tội lỗi và cho biết, ngày 20/5, cậu ta đến tìm tiểu Mỹ với ý định rủ cô bé đi chơi ngày "520". (520 con số có ý nghĩa "anh yêu em" theo quan niệm của người Trung Quốc) nhưng tiểu Mỹ không đồng ý thậm chí còn đề nghị chia tay. Quá kích động, đối tượng mới cầm dao đâm bạn gái.

"Bình thường chúng tôi quan hệ rất tốt, nhưng bố cô ấy không đồng ý cho chúng tôi bên nhau. Tôi không muốn mất cô ấy, tôi yêu cô ấy, yêu đến mức có thể giao tính mạng mình cho cô ấy, yêu đến mức có thể bỏ ra mọi thứ", bị cáo cúi đầu thổ lộ trước tòa.

Tòa án cho rằng, bị cáo cố ý chiếm đoạt sinh mạng người khác, hành vi phạm tội rõ ràng, chứng cứ đầy đủ cần tuy cứu trách nhiệm hình sự.

Theo Sina News

>> Xem thêm: 

Hủy hoại tài sản lại tiếp tục chống đối lực lượng chức năng

Phóng viên bị chém trọng thương sau khi báo tin về gỗ lậu

Truy nã đặc biệt nguy hiểm 5 đối tượng trong vụ vận chuyển trái phép 51kg vàng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều