Nam thanh niên cần mẫn dọn phòng trọ đợi bạn mà không ngờ đã lọt hố của một âm mưu

Hân hoan dọn dẹp nhà cửa, nam thanh niên đâu ngờ mọi chuyện lại diễn ra không như những gì mình mong đợi.

"Tôi và cậu bạn rất thân của tôi có thuê chung một căn nhà để ở trên thành phố, vì 2 thằng đều là con trai chưa có bồ và đồ đạc ở dưới quê chuyển lên hơi nhiều nên nhà thường xuyên xảy ra hiện tượng bừa bãi, không được gọn gàng. Cả hai thằng thì đều lười như nhau cả tháng may ra dọn dẹp được một lần.

Chuyện chẳng có gì đáng thú tội cho tới khi tôi học được cách tạo danh tính ảo trên mạng Xã hội rồi nhắn tin với bạn cùng phòng.

Và chỉ sau 3 ngày là "cá cắn câu". Nó nhắn tin cho cô gái ấy một cách rất say đắm. Tôi mới ngỏ lời muốn về nhà nó chơi, anh bạn thích thú nhận lời và ngay sau đó bắt tay vào dọn dẹp. Nó dọn từng kẽ nhà, lau từng khung cửa, lấy giẻ lau luôn cả bệ vệ sinh.

Tính đến nay thì đã 3 lần tôi hẹn gặp là cả 3 lần nhà tôi sạch không một hạt cát. Nhưng cậu bạn vẫn ngây thơ với mong muốn được gặp người tình online".

Nam thanh niên cần mẫn dọn phòng trọ đợi bạn mà không ngờ đã lọt hố của một âm mưu - ảnh 1

Nam thanh niên chăm chỉ lau dọn nhà cửa.

Đây là câu chuyện do một chàng trai đăng tải. Đúng là một mẹo khá hay khi muốn nhờ cậy bạn cùng phòng dọn nhà. Nhưng để có được kết quả này thì đúng là mất công thật sự. Việc dọn nhà đâu quá mức khó nhọc để mà lên hẳn chiến thuật dài hơi như vậy cơ chứ?

Không chỉ vậy, nó còn là một cái bẫy đích thực đối với anh chàng "đang yêu". Thật không rõ khi phát hiện ra sự thật thì thái độ của thanh niên này sẽ tức giận đến như thế nào. Dù sao thì chuyện lừa tình cảm của người ta cũng thật sự hơi nặng tay quá mức.

>> Xem thêm: 

Mưa nhiều ngày ở Nghệ An, nước ngập đến tận giường, đi thuyền trong phố

Kinh hoàng màn đánh ghen hội đồng: Cắt tóc, lột đồ giữa đường còn theo về tận nhà làm nhục cô gái

Clip vượt ẩu ép ô tô 4 chỗ trên đèo Prenn, tài xế xe 7 chỗ ốm đòn và bị dọa giết

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều