Loading...

Nam thanh niên bị đạn bắn vào đầu, gục tại chỗ trong lúc nhậu

Trong lúc trò chuyện mọi người có đưa ra 1 khẩu súng hơi bắn chim. Bất ngờ, tiếng nổ lớn vang lên, anh Đ gục xuống ngay tại chỗ với viên đạn trong đầu.

Chiều ngày 22/4, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai vẫn đang tiến hành lấy lời khai những nhân chứng liên quan để điều tra vụ anh Nguyễn Lê Hoàng Đ (28 tuổi) bị súng cướp cò, bắn 1 viên đạn vào vùng đầu.

Trước đó, lúc sáng cùng ngày, anh Đ cùng một số người bạn nhậu tại nhà anh Nguyễn Tuấn Khang (28 tuổi, ngụ tại xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom). Trong quá trình nhậu, cả nhóm đưa ra một khẩu súng hơi bắn chim.

Được một lúc sau, bất ngờ có tiếng nổ lớn, anh Đ bị trúng đạn và gục ngay xuống tại chỗ.

Dù hốt hoảng nhưng vợ chồng anh Khang nhanh chóng lấy xe đưa nạn nhân đến bệnh viện Đa khoa Thống Nhất- Đồng Nai cấp cứu. Ngay sau đó sự việc được thông báo cho cơ quan công an.

Tại bệnh viện, sau khi chụp phim các bác chuẩn đoán bệnh nhân bị 1 viên đạn bắn xuyên đầu từ thái dương phải xuyên qua thái dương trái gây tụ máu bầm trong não. Viên đạn nằm ngay sát thành xương bên trái.

Bệnh viện đã phải hội chẩn và tiến hành mổ phẩu thuật gấp cho nạn nhân. Đến chiều cùng ngày, các y bác sĩ đã lấy ra từ đầu anh Đ 1 viên đạn chì với chiều dài khoảng 0,5cm.

Hiện tại sức khỏe của bệnh nhân tạm thời qua cơn nguy kịch nhưng vẫn đang trong tình trạng hôn mê sâu, thở ô xi và truyền thuốc an thần.

Người nhà nạn nhân cho biết, vợ chồng anh Khang đưa anh Đ lên bệnh viện thì anh Khang đã ngất xỉu vì sợ và được đưa về nhà mình. Nhưng đến trưa cùng ngày, anh Khang đã trốn khỏi nhà.

Công an huyện Trảng Bom vẫn đang tiến hành lấy lời khai nhân chứng, tịch thu khẩu súng tại hiện trường để phục vụ công tác điều tra.

>> Xem thêm: 

Thi thể hai người đàn ông ở bìa rừng

Hai nữ du khách bị xích lô chặt chém

Trộm cắp ở đường hoa Nguyễn Huệ giảm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều