Loading...

Nam thẩm phán bị tố đánh bố vợ cũ trọng thương

Nam thẩm phán bị tố đánh bố vợ cũ trọng thương - ảnh 1

Ông Đỗ Văn Bảo tại Bệnh viện Việt- - Tiệp Hải Phòng. Ảnh: Giang Chinh

Công an huyện An Dương (Hải Phòng) đang điều tra thông tin tố cáo ông Phạm Văn Thường (40 tuổi, Thẩm phán TAND quận Lê Chân) và em trai Phạm Văn Toàn (33 tuổi) có hành vi đánh trọng thương ông Đỗ Văn Bảo (67 tuổi, bố vợ cũ của ông Thường).

Chiều 15/11, công an đã gửi giấy triệu tập ông Thường nhưng chưa thấy đến làm việc. "Ngày mai, chúng tôi sẽ mời cả ông Thường và ông Toàn lên nhiệm sở để làm rõ vụ đánh người gây thương tích”, Trưởng công an huyện An Dương nói.

Ông Thường ly hôn cách đây 2 tháng. Chiều 13/5, ông Thường mâu thuẫn với con và khi cậu này đến nhà ông ngoại "lánh nạn", anh em ông thẩm phán đi xe máy tới gây sự, đánh bố vợ cũ bất tỉnh.

Trên giường bệnh, ông Bảo kể đã ngăn cản khi ông Thường xông vào nhà định lôi con trai ra đánh. "Anh em Thường bất ngờ đấm, đá tôi túi bụi, dùng tuốc nơ vít đâm vào lưng, hàng xóm vào can ngăn cũng bị đánh", ông Bảo nói và cho hay còn bị kéo ra ngõ tiếp tục hành hung...

Bệnh viện Việt – Tiệp Hải Phòng cho biết, ông Bảo được đưa cấp cứu lúc 17h50' ngày 13/11 trong tình trạng người có nhiều vết máu, kêu đau quặn vùng ngực và bụng.

Ông Phạm Tiến Dũng, Chánh án tòa án quận Lê Chân xác nhận ông Thường hai ngày nay chưa đến nhiệm sở.

Chủ tịch quận Hồng Bàng Tô Đình Đại cho hay ông Toản là cán bộ Phòng Tài nguyên và Môi trường của quận. Do việc xảy ra ngoài trụ sở, lại ngoài giờ làm việc nên chưa thấy lãnh đạo phòng báo cáo chi tiết.

Giang Chinh

>> Xem thêm: 

Táo tợn bịt mặt xông vào cướp ngân hàng

Bất ngờ với kết luận điều tra vụ chuông đồng biến mất ở Bình Định

Bắt nhóm đánh bạc có thuê người cảnh giới

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều