Loading...

Nam sinh Olympia đọc rap bảng tuần hoàn hóa học, dọa MC cùng khán giả sợ chết khiếp vì đỉnh quá

Cậu bạn đã có màn thể hiện cực ấn tượng tại Olympia số vừa qua!

Ai bảo học giỏi thì chỉ toàn những cô cậu bạn đầu to, mắt cận, suốt ngày chỉ chăm chăm vào sách vở mà chẳng biết gì? Nhiều nhân tố "giải trí" đã được khai quật ngay ở các chương trình tưởng chỉ tập hợp toàn cao thủ học giỏi.

Trong Đường Lên Đỉnh Olympia số phát sóng trận chung kết tháng 1, quý 2 năm thứ 21, nam sinh Nguyễn Tấn Khải (trường THPT Quốc tế Việt Úc, TP.HCM) đã gây ấn tượng với màn bắn rap siêu đỉnh mà lyrics lại là bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học. Chỉ trong chưa đầy 1 phút, cậu bạn đã liếng thoắng liệt kê ra các nguyên tố khiến dân tình mắt tròn, mắt dẹt.

0:00 Nam sinh gây sốt với màn rap bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học (Nguồn: Đường Lên Đỉnh Olympia)

Khán giả phía dưới cùng các bạn cùng chơi tỏ ra hoang mang tột độ vì không biết làm cách nào Tấn Khải có thể nhớ được toàn bộ các nguyên tố hóa học, lại sắp xếp các nguyên tố sao cho hợp vần để khi đọc ra nghe xuôi tai và có nhịp điệu. Chưa kể, tốc độ rap của cậu bạn lại cực nhanh khiến không ít người chóng mặt.

Được biết, cậu bạn đã thể hiện khả năng rap của mình bằng cách đọc nhanh 100 chữ số đầu trong dãy số Pi bằng 3 thứ tiếng là Việt, Anh và Tây Ban Nha trong vòng thi tuần,

Đọc rap nhanh, thi đấu cũng quyết liệt bởi thế mà ở cả vòng thi tuần và tháng, Tấn Khải đều là người xuất sắc ẵm vòng nguyệt quế. Khán giả đang cực kỳ chờ đợi màn bẳn rap siêu ngầu của 10X trong trận thi quý sắp tới và hy vọng anh chàng sẽ có kết quả thi đấu ấn tượng không kém để mang đầu cầu về cho trường Việt Úc.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Hải Phòng: Điều tra vụ nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip đưa lên Facebook

Học sinh lớp 11 ở TP.HCM phát hiện gián chết trong thức ăn: Đại diện trường học nói gì?

Khám phá “công việc xanh” và cơ hội nhận học bổng siêu chất tại Vương quốc Anh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều