Loading...

Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám

Được đánh giá là một thực tập sinh tiềm năng, nam sinh lớp 11 này nhiều lần được các công ty chiêu mộ đầu quân nhưng anh chàng đã từ chối.

Từ trước đến nay nhiều người vẫn quan niệm rằng các nghệ sĩ ngôi sao hay các thực tập sinh tại các công ty Giải trí thường bỏ bê học hành để tập trung vào hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Tuy nhiên, quan điểm này hoàn toàn sai làm bởi có rất nhiều ngôi sao không chỉ diễn xuất và ca hát được lòng người hâm mộ, họ khiến nhiều người nể phục bởi chỉ số IQ cao cùng thành tích học tập tốt.

Mới đây, dân cư mạng đang phát sốt trước một nam sinh lớp 11 người Hàn Quốc sở hữu ngoại hình vô cùng điển trai, đầy tại năng khi xuất hiện trên một chương trình truyền hình của đài tvN có tên "Problematic Men".

Nam sinh lớp 11 hot nhất xứ Hàn từng 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ nhảy cover I Need You (từ 1:20). Nguồn: tvN.

Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 1 "Học muội" của Park Bo Gum: Chưa vào học ở Hàn, các bạn và tiền bối đã biết mặt đặt tên mình, điều đó rất bất tiện

Vừa thông minh, lại còn điển trai, ngay sau khi chương trình lên sống cậu bạn đã gây sốt không chỉ cộng đồng mạng tại Hàn Quốc mà còn ở Việt Nam.

"Học viện Lãnh đạo Minjok là trường có đồng phục hanbok, có người bài viết từng mô tả là học sinh kém nhất của trường này cũng phải vào Đại học Seoul, còn lại đa số thì đều đi du học cả mà cũng toàn học trường top hết. Chưa kể là đây cũng là trường nội trú rồi học sinh phải học 2 ngoại ngữ, học phí cũng khá là chát nữa nên là toàn các bạn vừa giàu vừa giỏi", bạn Q.H.N bình luận.

"Cần gì làm idol nữa bạn ơi, với cái trình độ học vấn của bạn đã làm idol của khối người rồi", bạn N.L cho hay.

"Nhìn mặt bạn ấy như sự kết hợp của Trịnh Thăng Bình, Park Bogum và Vũ Cát Tường vậy. Ngại ngại đáng iu chết đi được. Mà giỏi thế này bố mẹ không cho đi làm idol cũng phải, làm idol cực hơn nhiều", bạn Ngọc Lan bình luận.

Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 2
Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 3 Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 4
Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 5 Nam sinh lớp 11 bất ngờ nổi rần rần tại Hàn: 14 lần được SM, JYP và các công ty chiêu mộ, là chủ tịch nhóm nhảy đình đám - ảnh 6

Một số hình ảnh về nam sinh được dân mạng share điên đảo sau khi chương trình lên sóng.

Nguồn: K Crush.

Theo Helino

>> Xem thêm: 

Ngôi trường trồng bắp cải, nha đam bán Tết

Nhìn thấy bản thân ở Jeff Bezos năm 30 tuổi: Chênh vênh không biết nên bỏ việc hay khởi nghiệp, đâu là điều sẽ khiến mình hối hận nhất?

Mâm ngũ quả ngày Tết và những bí mật phía sau không phải ai cũng biết, đặc biệt là ý nghĩa tâm linh

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều