Loading...

Nam sinh đến lớp vạch áo lên cho bạn cùng bàn xem mà thở không nổi: Ối giời ơi, gì mà mlem thế này!

Phải ăn ở tốt lắm mới có thằng bạn cùng bàn "mlem" thế này!

Thời áo trắng quần xanh, để có được một năm học trôi qua vừa suôn sẻ, vùa đáng nhớ, ai cũng sẽ thầm ước có một đứa bạn chung bàn xịn xò: vừa học giỏi, tốt bụng lại hài hước. Nhưng combo trên sẽ đạt 100 điểm nếu cộng thêm cả sự đẹp trai.

Mới đây, một học sinh khoe chiếc ảnh bạn cùng bàn của mình lên mạng xã hội. Điểm đặc biệt là bức ảnh không lộ mặt, không có góc chụp thuận lợi, không đúng hướng sáng và hơi nhòe một xíu nhưng vẫn thu về 30.000 like, bởi chiếc bụng của chàng trai này đã chiếm spotlight hết rồi.

Nam sinh đến lớp vạch áo lên cho bạn cùng bàn xem mà thở không nổi: Ối giời ơi, gì mà mlem thế này! - ảnh 1

Ảnh: Trường Người Ta

Chẳng là cậu bạn này đã vạch áo lên cho bạn của mình xem chiếc bụng 6 múi "mlem mlem". Dù không quá vạm vỡ, lực lưỡng như các gymer nhưng rõ ràng là chiếc bụng này cũng rất săn chắc và rắn rỏi, múi nào ra múi đó và chỉ thế thôi là đủ hớp hồn những cô nàng mê trai đẹp rồi.

Có bạn cùng bàn thế này thì có động lực đến lớp hơn hẳn, nếu thêm cả tốt tính, ga lăng giúp đỡ người khác thì còn gì bằng, sẵn dịp kết thân làm đôi bạn cùng tiến luôn. Thế mới thấy tầm quan trọng của đứa ngồi cạnh mình khi đi học!

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

>> Xem thêm: 

Những nàng Hậu nói tiếng Anh như gió khi thi quốc tế: Cứ ngoại ngữ tốt là dễ lọt top cao, 1 cái tên đang được dân tình kỳ vọng

Nam sinh bị yêu cầu bịt mắt khi thi online, ngờ đâu nhìn xuống thứ đang cầm trên tay mà giáo viên giận tím người luôn

CLIP: Nữ sinh mặc đồng phục bị đánh hội đồng dã man, phải nhập viện cấp cứu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều