Loading...

Nam rapper từng bị chỉ trích khi thể hiện bản hit xúc phạm phụ nữ lại bắt con gái đi... kiểm tra trinh tiết!

Mới đây, rapper T.I. đã bị công chúng và các tổ chức phụ nữ lên tiếng chỉ trích dữ dội và bắt con gái của mình đi kiểm tra trinh tiết định kỳ.

T.I. tên thật là Clifford Joseph Harris, anh sinh năm 1980 tại Mỹ. Anh là rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất, diễn viên người Mỹ. Ngoài tài năng, anh cũng nổi tiếng với những scandal về lối sống. Rapper 39 tuổi từng hai lần ngồi tù vì tội tàng trữ vũ khí trái phép. Đặc biệt hơn, anh từng tham gia thể hiện "Blurred Lines" - ca khúc bị các tổ chức nhân đạo chỉ trích là tác phẩm khuyến khích hành động cưỡng hiếp và làm nhục nhân phẩm phụ nữ.

Nam rapper từng bị chỉ trích khi thể hiện bản hit xúc phạm phụ nữ lại bắt con gái đi... kiểm tra trinh tiết! - ảnh 1

Trong một chương trình talkshow, nam rapper thừa nhận anh thường đưa cô con gái lớn của mình đến chỗ bác sĩ phụ khoa để kiểm tra xem cô còn trinh tiết không.

“Hai bố con không chỉ trò chuyện về vấn đề giới tính. Hàng năm tôi còn đưa cô bé đến gặp bác sĩ phụ khoa để kiểm tra trinh tiết" , rapper T.I. tiết lộ.

 

Ngay sau khi phát sóng, những chia sẻ của T.I. gây tranh cãi dữ dội. Đa phần tỏ ra giận dữ, cáo buộc nam rapper đang lạm dụng, xâm phạm quyền riêng tư khi đưa con gái đi kiểm tra trinh tiết. Tổ chức y tế cộng đồng Planned Parenthood cũng chỉ trích hành động của nam ca sĩ phản khoa học và ảnh hướng xấu tới phái nữ.

Công chúng cũng không thể tin được rằng một nghệ sĩ từng phải chịu búa rìu dư luận khi thể hiện ca khúc xúc phạm phụ nữ lại tiếp tục bắt con gái của mình không được tự do trong đời sống tình dục. Đặc biệt hơn, màng trinh không chứng minh được phụ nữ đã quan hệ hay chưa.

>> Xem thêm: 

Bộ 3 quái vật team Karik rap battle cực sung khiến HLV Wowy hóa luôn thành... công chúa bong bóng

Vừa vui phơi phới trên du thuyền cùng Hương Giang và Hoa dâm bụt, Đức Phúc bỗng trầm một nhịp: Buồn này biết tỏ cùng ai”?

Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Cara cùng dàn sao Việt sẽ trình diễn một loạt ca khúc mới trên sân khấu âm nhạc tháng 9 này!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều