Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Nam kế toán chiếm đoạt 1,1 tỷ đồng rồi phóng hỏa đốt tủ đựng tiền

Chiến (34 tuổi, ngụ An Giang) là kế toán kiêm thủ quỹ đã chiếm đoạt 1,1 tỷ đồng của cửa hàng rồi phóng hoả đốt tủ đựng tiền để che giấu hành vi phạm...

Ngày 17/5, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Châu Đốc (An Giang) đã tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Chiến (34 tuổi, ngụ phường Vĩnh Nguơn, TP Châu Đốc) để điều tra về hành vi Trộm cắp và Hủy hoại tài sản

Theo cảnh sát, Chiến làm kế toán, kiêm thủ quỹ cho cửa hàng tạp hóa Mai Di Hưng do bà Vi Thị Kim Mai (61 tuổi, ngụ phường Châu Phú A, TP Châu Đốc) làm chủ.

Trong thời gian làm việc, từ tháng 3 đến nay, Chiến lợi dụng sự tin tưởng của bà Mai nên nhiều lần trộm số tiền 1,1 tỷ đồng.

Để che giấu hành vi, ngày 14/5, Chiến lấy 30 triệu đồng trong tủ và để trên đầu tủ rồi dùng dầu hỏa đốt.

Sau đó Chiến báo số tiền hơn 1 tỷ đồng trong tủ đã bị cháy. Công an TP Châu Đốc cùng VKSND cùng cấp đã khám nghiệm hiện trường, phát hiện số tiền bị cháy chỉ có 14,8 triệu đồng.

Cảnh sát đã trích xuất hình ảnh camera và làm việc với Chiến. Bước đầu, nghi phạm thừa nhận toàn bộ hành vi đốt số tiền nhằm che giấu hành vi chiếm đoạt số tiền trước đây.

Nam kế toán chiếm đoạt 1,1 tỷ đồng rồi phóng hỏa đốt tủ đựng tiền - ảnh 1
TP Châu Đốc (An Giang), nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

An GiangNam kế toán chiếm đoạt 1,1 tỷ đồng rồi phóng hỏa đốt tủ đựng tiền - ảnh 2

An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

Diện tích: 3.536,7 km² Dân số: 2.155.300 Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện Vùng: Tây Nam Bộ Mã điện thoại: 296 Biển số xe: 67

>> Xem thêm: 

Thiếu tiền mua ma túy, cắt trộm 6.000 bông hoa huệ đem bán

Bắt giữ 2 đối tượng tàng trữ, mua bán gần 1 tạ pháo

Sự thật vụ một phụ nữ bị đâm chết trong đêm

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều