Loading...

Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt!

Quyết định ngày xưa của thần tượng này đến nay vẫn được nhiều khán giả thầm cảm ơn vì nó như định mệnh thay đổi cả cuộc đời.

Trên một diễn đàn công cộng của Hàn Quốc vừa xuất hiện một bài đăng ôn lại kỉ niệm xưa của một thần tượng tài năng. Anh đã tham gia vòng tuyển chọn cho chương trình tìm kiếm tài năng "Superstar K" và nhờ sức hút lớn của mình mà khiến cả 7 công ty để mắt gồm TS, CUBE, JYP, FNC, Woollim, Starship và Big Hit.

jungkook tham gia vòng tuyển chọn của Superstar K

Jungkook quả thực là một tấm gương sáng cho những cố gắng không biết mệt mỏi của một tài năng trẻ. Từ thất bại ở Superstar K đến "út vàng của BTS", anh đã trải qua những tháng ngày vất vả, đầy mồ hôi và nước mắt. Tuy nhiên, chặng đường phải đi còn dài và đó chỉ là khởi đầu nhỏ, cũng như anh sẽ không làm fan thất vọng với tài năng của mình.

Nam idol được 7 công ty để mắt khi tham gia show tìm kiếm tài năng, cuối cùng chọn Big Hit để thực tập, giờ nhìn lại đúng là quyết định sáng suốt! - ảnh 1

Jungkook (BTS).

Nhiều người hâm mộ bình luận dưới bài đăng trên rằng họ rất biết ơn khi Jungkook chọn Big Hit và là một mảnh ghép không thể thiếu trong "nhóm nhạc toàn cầu" ngày nay. Quyết định đấy được xem như định mệnh của cuộc đời "em út BTS", giúp anh có độ nổi tiếng không cần bàn cãi hiện nay.

– "Cảm ơn vì đã đến với army dưới tư cách là thành viên của BTS".

– "Big Hit mà không có em bé của chúng mình là không được đâu".

– "Yêu bé út của chúng mình ghê".

– "Em bé của chúng mình xinh yêu ghê. Cảm ơn vì đã ra mắt với BTS nhé".

Fancam "ON" – Jungkook (BTS) ["M Countdown" 27/2]

Nguồn tham khảo: Top Comment Vtrans

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Cú sốc về nhan sắc của 2NE1: Người từng bị 'lép vế' giờ đây còn xinh đẹp hơn nàng búp bê một thời của Kpop

Cựu thành viên EXO kể lại quá khứ làm trainee SM, gây sốc khi tiết lộ từng không muốn debut trong nhóm nhạc giúp mình nổi tiếng

Cả showbiz tề tựu trên một dòng sông: Sơn Tùng M-TP, Bích Phương ngồi chờ từ nhiều năm trước, Chi Pu - Hoà Minzy đi đò đến đón nhưng trùm cuối mới bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều