Loading...

Nam idol bị Big Hit ép buộc thử giọng bằng mọi giá: Là center với visual vạn người mê; fan cứng của BTS

Nam idol hiện là thành viên nổi bật của nhóm nhạc siêu tân binh TXT đàn em BTS.

Có 1001 giai thoại về việc công ty Giải trí thu nạp thực tập sinh để training thành một idol, debut Thị trường Kpop. Mới đây, chàng tân binh Beomgyu (TXT) cũng đã chia sẻ về câu chuyện nên duyên với Big Hit tại một buổi fanmeeting.

Beomgyu đã lọt vào tầm mắt của một nhân viên Big Hit khi đang đi lang thang trên phố. Sau đó, người nhân viên này đã cố gắng thuyết phục Beomgyu đến Seoul để tham gia buổi thử giọng của Big Hit. Bởi vì nhận được lời mời quá bất ngờ, lại chưa có ý định thi tuyển trước đó, Beomgyu từ chối với lý do mình còn là học sinh và còn đang ở giữa kỳ thi quan trọng. Nếu câu chuyện chỉ dừng lại ở đây thì có lẽ hiện tại TXT đã thiếu đi một mảnh ghép quan trọng như Beomgyu.

MV "Run Away" – TXT

Beomgyu hiện đang giữ vai trò hát và nhảy trong nhóm. Anh chàng còn có thể chơi được nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Thêm vào đó là visual cực thu hút, Beomgyu đang được netizen để ý và kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Fancam "New Rules" - Beomgyu (TXT)

>> Xem thêm: 

Cả một trời tuổi thơ hiện về khi ngồi nhà xem lại Thế giới Vpop, Giai điệu tình yêu cho đến Vietnam Top Hits từng có sự xuất hiện của... BTS

Trời sinh một cặp: Kiều Loan hoá thân thành nữ chính trong La La Land

Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh từng bị 3 Diva làng nhạc Việt lẫn Thùy Chi từ chối nhưng lại làm nên tên tuổi của nữ ca sĩ vốn chỉ hát bản demo?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều