Loading...

Nam hành khách nghi ngáo đá trong nhà vệ sinh sân bay Tân Sơn Nhất

Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất đã phát hiện một nam hành khách có biểu hiện bất bình thường, nghi ngáo đá trong nhà vệ sinh tại ga quốc nội.

Nam hành khách trên đi chuyến bay của hãng hàng không Vietjet từ TP.HCM đi Hà Nội hôm 10.9 nhưng đã không lên máy bay, mà trốn trong nhà vệ sinh sân bay.
Một nữ nhân viên vệ sinh sân bay Tân Sơn Nhất đã nghe tiếng động lớn trong nhà vệ sinh và phát hiện nam thanh niên này đang đứng trên bục để đồ. Phát hiện người này đang ra sức gỡ tấm trần nhà vệ sinh, nữ nhân viên vệ sinh nhanh chóng báo cho an ninh sân bay. Lực lượng an ninh hàng không sau đó đã ngăn chặn kịp thời hành động của nam thanh niên này.
Khi được phát hiện, nam hành khách có biểu hiện không bình thường, nghi ngờ bị ngáo đá, liên tục nói đang có người đến đòi nợ, nên mới định gỡ tấm trần để trèo lên trốn.
Vụ việc sau đó đã được bàn giao cho Đồn công an Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất để tiếp tục điều tra, làm rõ theo thẩm quyền.
 
Tin liên quanDùng băng gạc vá lốp Mercedes, thanh niên ‘ngáo đá’ bị bắtLần đầu phát hiện nam thanh niên bị phù não nặng sau khi hít ma túy đá'Ngáo đá' dùng súng khống chế bạn gái, bắn công an

>> Xem thêm: 

Không đạt chỉ tiêu 8 HCV SEA Games, ông bà Ánh Viên ở quê nhà nghẹn lòng: Ông nhớ nó lắm. Nghe đâu trên mạng nó bị chê nhiều...

Sôi động đêm nhạc M-Night 2019 cùng sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân

Dự báo thời tiết hôm nay 12.12.2019: Cảnh báo sóng mạnh, gió lớn trên biển

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều