Loading...

Nam Em một mình đập hộp đã vui, thêm Nam Anh chắc chắn để cùng 'cà khịa'

Và đối tượng mà cặp chị em sinh đôi này muốn đả động tới rất có thể chính là Sĩ Thanh.

Nếu đã quá quen với những clip "đập hộp" của Ngọc Trinh hay Cô em Trendy mà muốn đổi gió thì xin được giới thiệu với khán giả một kênh Youtube mới cùng chủ đề, lại còn tưng tửng khác người của cặp chị em sinh đôi nam em - Nam Anh. Ở tập mới đăng tải, cả hai quyết định cùng khui đống hàng hiệu họ sở hữu chỉ sau một chuyến shopping mà nam anh tiết lộ giá cả của nó "có tỷ mấy chứ nhiêu" .

Nguyên 7 phút đầu, Nam Anh - Nam Em dùng để khui chiếc đồng hồ Hublot xấp xỉ 200 triệu đồng nhưng phần lớn thời lượng, cả hai nhấn mạnh vào đồ fake, đồ hiệu, đặc biệt là quyết tâm tìm cho bằng được hóa đơn để chứng minh, họ mua đồ thật. Hành động này được cho là đang "cà khịa" sĩ thanh với cú phốt unbox hàng fake cách đây hơn tháng.

 

7 phút đầu video, Nam Anh Nam Em dùng để kiếm hóa đơn của chiếc đồng hồ Hublot vì sợ "người ta nói đồ giả", thậm chí còn hứa hẹn sẽ bổ sung bill vào tập sau. Netizen cho rằng, cả hai đang "đá xéo" đối tượng Sĩ Thanh

Trước đó, Sĩ Thanh cũng đua đòi bắt chước Ngọc Trinh đập hộp đồ hiệu thuộc hãng Channel, Dior, Gucci,... Tuy nhiên, chiếc túi Channel cô khoe trong video lại bị "tay chơi hàng hiệu" Moon Doãn bóc mẽ là hàng Quảng Châu, đã thế còn mượn danh nghĩa hàng hiệu để PR trá hình cho một thương hiệu kém nổi tiếng. Quê độ vì bị bóc phốt, bạn gái Huỳnh Phương quyết tâm phục thù bằng cách quay thêm một tập vào thẳng cửa hàng để chứng minh mình dùng túi thật nhưng khổ nỗi, "càng tẩy càng đen", netizen soi được cô đã mua túi mới để thay thế túi fake.

Nam Em một mình đập hộp đã vui, thêm Nam Anh chắc chắn để cùng 'cà khịa' - ảnh 1

Vụ việc Sĩ Thanh mua hàng fake mà đập hộp như hàng hiệu chắc sẽ còn được các đồng nghiệp ghi nhớ lâu dài.

>> Xem thêm: 

Nhìn lại 1 thập kỉ MV tại Việt Nam: kinh phí 1 sản phẩm năm 2019 có thể làm được... hơn 10 MV của năm 2010!

Billie Eilish, Lizzo hay Lil Nas X sẽ là tân binh chiến thắng tại Grammy 2020 sau khi đã oanh tạc làng nhạc thế giới suốt 1 năm vừa qua?

Không phải album hay MV mới, Bích Phương chính thức tung trailer sang chảnh đánh úp khán giả bằng concert hoành tráng đầu tiên sau 10 năm sự nghiệp!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều