Loading...

Nam Định trụ hạng, ăn mừng bằng cơm bình dân

CLB Nam Định trụ hạng thành công sau chiến thắng trên chấm luân lưu trước Hà Nội B. Thế nhưng, với lãnh đạo đội bóng, đây không phải dịp trọng đại để...

CLB Nam Định đánh bại Hà Nội B với tỷ số 5-3 trên chấm luân lưu vào chiều 13.10 trên SVĐ Vinh (Nghệ An). Chiến thắng này giúp Nam Định tiếp tục ở lại V.League.

Vui mừng vì trụ hạng thành công, chủ tịch Nguyễn Tân Anh cảm thấy hạnh phúc nhưng cũng bình tĩnh trả lời: "Trụ hạng thì vui nhưng không phải dịp vui quá. Chúng tôi đều sẵn sàng cho những kế hoạch ở mùa giải mới dù đá ở hạng Nhất hay V.League. Giờ được ở lại V.League, chúng tôi sẽ phải cố gắng nhiều hơn nữa".

Nam Định trụ hạng, ăn mừng bằng cơm bình dân - ảnh 1 Nam Định trụ hạng, ăn mừng bằng cơm bình dân - ảnh 1Nam Định trụ hạng, ăn mừng bằng cơm bình dân - ảnh 3

Niềm vui của các cầu thủ Nam Định sau khi giành suất chơi V.League 2019

Sau trận đấu, CLB Nam Định đến một nhà hàng khá bình dân ở thành phố Vinh để ăn uống cùng một số CĐV đã theo chân đội cổ vũ. Không khí ấm cúng, nhẹ nhàng, chủ tịch Nguyễn Tân Anh cũng nói đôi lời với các cầu thủ sau khi đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng.

Chủ tịch CLB Nam Định chia sẻ: "Chúng tôi sẽ có thưởng cho cả đội sau khi hoàn thành mục tiêu. Tuy nhiên, thưởng bao nhiêu tôi xin không tiết lộ".

CLB Nam Định có mức thưởng khoảng 300 triệu đồng cho một trận thắng trên sân khách tại V.League. Với việc trụ hạng thành công, đội bóng thành Nam nhiều khả năng cũng được thưởng số tiền tương đương.

Chủ tịch Nguyễn Tân Anh cũng tiết lộ, đội bóng tiếp tục bước vào chuẩn bị cho mùa giải mới. "Tôi cũng hy vọng có thêm nhà tài trợ. Sự việc nợ lương cầu thủ, BHL ở mùa giải này sẽ cố gắng không tái diễn để mọi người an tâm làm tốt công việc", ông nói.

Như vậy, V.League 2019 đã lộ diện đầy đủ 14 cái tên. Nam Định ở lại V.League mùa thứ hai liên tiếp. Trong khi đó, XSKT Cần Thơ xuống hạng và nhường chỗ cho Viettel, đội bóng quân đội cũng sẽ sớm đổi tên thành Thể Công trong thời gian tới.

>> Xem thêm: 

Hougang United – TP HCM: Đánh chiếm đỉnh bảng

Hazard nghỉ tại Real nhiều hơn ở Chelsea

De Bruyne: Không vô địch Champions League là thất bại

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều