Loading...

Năm đầu xa nhà, con gái Vương Phi một mình đón Trung thu nơi trời Tây, khiến người hâm mộ xót xa

Dù chưa có ý định tham gia showbiz nhưng Lý Yên con gái của Vương Phi và chồng cũ Lý Á Bằng luôn được công chúng quan tâm.

Mới đây, trên trang Weibo cá nhân, Lý Yên con gái của "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi đã chia sẻ hình ảnh bữa tối với bánh Trung thu và khoai tây chiên. Đây là năm đầu tiên, Lý Yên đón lễ Trung thu một mình ở trời Tây. Theo đó, Lý Yên đang đi du học nước ngoài.

Năm đầu xa nhà, con gái Vương Phi một mình đón Trung thu nơi trời Tây, khiến người hâm mộ xót xa - ảnh 1

Bên cạnh hình ảnh bữa ăn mừng lễ Trung thu, Lý Yên cũng đăng tải bức hình của bản thân. Qua bức hình, người hâm mộ càng khẳng định rằng, Lý Yên thừa hưởng khá nhiều nét tương đồng trong ngoại hình với mẹ Vương Phi.

Năm đầu xa nhà, con gái Vương Phi một mình đón Trung thu nơi trời Tây, khiến người hâm mộ xót xa - ảnh 2

Trước đó, cánh săn ảnh cũng bắt gặp Vương Phi ở sân bay khi "thiên hậu Hong Kong" đưa con gái Lý Yên ra nước ngoài chuẩn bị nhập học. Trong các khoảnh khắc, Vương Phi luôn tỏ ra chăm sóc, lo lắng và che chắn cho Lý Yên không bị làm phiền bởi các tay săn ảnh. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là cô bé trông không mấy gần gũi và có thái độ lạnh lùng với Vương Phi. Nhiều ý kiến cho rằng, có vẻ như do trước đây Vương Phi không có nhiều thời gian để ở bên cạnh con, khiến Lý Yên dần xa cách mẹ.

Năm đầu xa nhà, con gái Vương Phi một mình đón Trung thu nơi trời Tây, khiến người hâm mộ xót xa - ảnh 3
Năm đầu xa nhà, con gái Vương Phi một mình đón Trung thu nơi trời Tây, khiến người hâm mộ xót xa - ảnh 4

Nguồn: Sina

>> Xem thêm: 

Soi nhất cử nhất động của Nhật Lê trong đêm hẹn hò Quang Hải: Tranh thủ làm đẹp, khoe đồ ăn có đôi quá rõ rành rành!

Quang Hải đích thị là anh chàng đào hoa nhất nhì Vbiz: Ngoài Nhật Lê còn thêm nhiều bóng hồng nữa cũng vướng tin đồn tình cảm!

Nhà báo nổi tiếng tuyên bố gây sốc: Roy Kim vô tội trước cáo buộc chatroom tình dục dù thừa nhận hành vi, chuyện gì đây?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều