Loading...

Nam ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu MV 300 triệu view nhưng không phải Sơn Tùng M-TP hay Soobin Hoàng Sơn

Vậy đó là ai?

Tính tới sáng nay (8/4), Vpop vẫn chỉ có 3 MV đạt được thành tích trên 300 triệu lượt xem ( trong đó có đến 2 MV thiếu nhi) gồm: "Bống bống bang bang" (365 DaBand), "Xúc xắc xúc xẻ" (bé Bảo An) và "Thương lắm thầy cô ơi" (bé Phan Hiếu Kiên). Tuy nhiên chiều nay, câu lạc bộ trên đã bổ sung thêm một thành viên mới là "Bạc phận" của jack và K-ICM. Thời gian để nó cán mốc 300 triệu view là gần 1 năm lên sóng, chính thức thiết lập kỷ lục mới cho nhóm nghệ sĩ Việt ( "Bống bống bang bang" cần 18 tháng mới đạt thành tích tương tự).

Nam ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu MV 300 triệu view nhưng không phải Sơn Tùng M-TP hay Soobin Hoàng Sơn - ảnh 1

Jack chính là nam ca sĩ đầu tiên ở Vpop sở hữu 1 MV trên 300 triệu lượt xem chỉ sau gần 12 tháng lên sàn

Chứng kiến dấu mốc mới của "Bạc phận" , FC Đom Đóm không khỏi vui mừng khi Jack dù đã rời ICM vẫn giữ được vị trí vững vàng trên Youtube. Tuy nhiên, không may cho nam ca sĩ là MV này hiện vẫn được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM. Bù lại, FC của Jack đã giúp kênh Youtube của thần tượng là j97 đạt đến 3 triệu lượt theo dõi chỉ sau chưa đầy 2 tháng thành lập, rút ngắn khoảng cách với K-ICM Official xuống còn hơn 1,28 triệu subscribers. Với tốc độ tăng trưởng không ngừng hiện tại, chuyện J97 đuổi kịp được lượt theo dõi của K-ICM Official chỉ là chuyện một sớm một chiều. Đáng nói, kênh Youtube của Jack hiện mới chỉ cho đăng tải 7 video, trong đó có 1 MV duy nhất là "Là 1 thằng con trai" với 79 triệu lượt xem.

 

Mặc dù "Bạc phận" được đăng tải trên kênh Youtube của K-ICM

Nam ca sĩ đầu tiên của Vpop sở hữu MV 300 triệu view nhưng không phải Sơn Tùng M-TP hay Soobin Hoàng Sơn - ảnh 2

nhưng FC của Jack cũng đang giúp anh chàng có được channel riêng đạt 3 triệu người đăng ký.

>> Xem thêm: 

BLACKPINK dọn đường comeback: Oanh tạc Youtube, kết hợp Lady Gaga gây sốt, chuẩn bị soán ngôi nữ hoàng album từ IZ*ONE và TWICE?

‘Plot twist’ quá ‘khét’ khiến công chúng phải xem đi xem lại nhiều 10 bộ phim kinh điển đình đám

TWICE tung teaser MV nhìn đâu cũng thấy rừng cây hoa lá, 9 cô gái diện trang phục như thổ dân nhảy trên nền nhạc nghe là đã thấy lôi cuốn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều