Loading...

Nam bảo vệ tố nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy vụng trộm với vợ mình

Nam bảo vệ tố nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy Cao Lãnh nhắn tin cho vợ mình với nội dung "em có nhớ anh không".

Một vị lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy Đồng Tháp thông tin trên Tiền phong ngày 25/10, cơ quan này đã nhận được đơn của ông N.T.M. (37 tuổi, ngụ tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp) tố ông N.V.H. (Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Phong Mỹ, huyện Cao Lãnh, nguyên Chánh văn phòng Huyện uỷ Cao Lãnh) có "quan hệ bất chính" với vợ ông M.

Nguồn trên cũng cho hay, trước đó ông M. có gửi đơn tố cáo đến Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh.

Sau đó, ngày 17/6/2019, Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Cao Lãnh kết luận, việc ông H. nhắn tin, trao đổi qua điện thoại với vợ ông M. (bà N.) là có; còn việc ông M. tố ông H. và bà N. "có ân ái với nhau tại nơi làm việc và quan hệ tình dục tại phòng nghỉ của Huyện ủy" thì chưa đủ cơ sở để kết luận.

Theo Tiền phong, UBKT Huyện ủy Cao Lãnh thông tin, ông H. có một số khuyết điểm như để xảy ra đơn tố cáo có tình cảm quan hệ bất chính với vợ nhân viên cấp dưới khi còn làm tại huyện; Tự tạo ra sự nghi ngờ, gây dư luận không tốt đối với cơ quan Văn phòng Huyện ủy và làm giảm uy tín cá nhân. Ông H. cần phải nghiêm túc kiểm điểm tại Đảng bộ xã Phong Mỹ.

Ông M. không đồng ý với kết luận trên và cho rằng, ngoài việc nhắn tin, giữa ông H. và bà N. còn "vụng trộm" ở phòng nghỉ của cơ quan.

Về nội dung vụ việc, theo ghi nhận của báo Vietnamnet, ông M. là nhân viên bảo vệ văn phòng Huyện uỷ Cao Lãnh. Sự việc xảy ra khi vợ ông còn làm nhân viên tạp vụ của Văn phòng Huyện ủy Cao Lãnh, hiện bà N. đã nghỉ việc.

Ông M. trình bày với nguồn trên, tháng 3/2018, ông phát hiện ông H., khi đó là Chánh văn phòng Huyện uỷ, nhắn tin qua lại với vợ mình. Trong đó có tin nhắn "em có nhớ anh không". Khi bị tra hỏi thì vợ ông hứa không nhắn tin nữa.

Nam bảo vệ tố nguyên Chánh văn phòng Huyện ủy vụng trộm với vợ mình - ảnh 1 Vụ tố Chủ tịch xã quan hệ bất chính với phụ nữ có chồng: Mời lên phòng riêng ở xã làm việc?

Thế nhưng, khi ông H. được điều về làm Bí thư Đảng uỷ xã Phong Mỹ, ông M. thấy giữa hai người họ vẫn liên lạc qua lại với nhau. Ông M. tố ông H. và vợ mình còn "vụng trộm" tại phòng nghỉ của Văn phòng Huyện ủy vào sáng sớm 20/2/2019.

"Tôi điện thoại cho vợ 3 cuộc nhưng không được nên đứng quan sát thì thấy cô ấy từ phòng của ông H. (phòng nghỉ trưa của ông H. khi còn là Chánh văn phòng Huyện uỷ) bước ra. Tôi bước đến hỏi "em đi đâu giờ này"; vợ tôi nói "xuống gặp anh H.". Sau khi nói chuyện qua lại, tôi hỏi "em đã quan hệ với anh H. rồi phải không", cô ấy hoảng sợ và im lặng", báo Vietnamnet dẫn lời ông M.

Ông M. nói đã gặp ông H. ngày 21/2, có sự chứng kiến của 1 Phó văn phòng Huyện uỷ. Người chồng này kể ông H. đã "xin lỗi và hứa sẽ không điện thoại hay nhắn tin cho vợ ông", nhưng ngày 26/2, ông H. lại nhắn tin cho bà N.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Người nhập cảnh từ các vùng đã xuất hiện biến thể mới của virus SARS-CoV-2 sẽ phải kéo dài thời gian cách ly tập trung

Khai mạc Hội nghị T.Ư 15, xem xét nhân sự lãnh đạo chủ chốt khóa XIII

Triệt phá đường dây đánh bạc 700 tỷ đồng: Ông trùm 20 tuổi là ai?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều