Loading...

Năm 2017, quân đội Nga nhận bao nhiêu mẫu vũ khí tiên tiến nhất?

Theo lời ông Shoigu, phát triển và cải tiến hoàn thiện khoa học quân sự là định hướng quan trọng nhất phục vụ sự nghiệp bảo vệ nền quốc phòng của Nga.

Trong năm 2017, quân đội Nga đã nhận được 206 mẫu vũ khí mới tiên tiến nhất, - Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu tuyên bố trong cuộc họp của cơ quan quân sự.

"Chỉ riêng năm ngoái, 206 mẫu vũ khí mới tiên tiến nhất đã được phát triển và chuyển giao cho quân đội Nga. Chú ý đặc biệt được dành cho sáng chế trong lĩnh vực công nghệ thông tin, kỹ thuật robot, các khí cụ không người lái" - Đại tướng Shoigu cho biết.

Tên lửa đẩy tàu vũ trụ Soyuz của Nga trục trặc - 2 phi hành gia Nga-Mỹ sống sót kỳ diệu

Theo lời ông, phát triển và cải tiến hoàn thiện khoa học quân sự là định hướng quan trọng nhất phục vụ sự nghiệp bảo vệ nền quốc phòng của đất nước.

Trong đó, khâu tổ chức nghiên cứu khoa học được thực hiện đồng thời với công việc sáng chế kỹ thuật và thử nghiệm trong khuôn khổ các đơn đặt hàng quốc phòng.

"Các tổ chức khoa học tiến hành nghiên cứu dựa trên cơ sở kinh nghiệm hoạt động chiến sự thực tế. Những vũ khí mới và hiện đại được thử nghiệm tại Cộng hòa Ả Rập Syria. Công tác thích nghi vũ khí ở địa bàn Syria đã thu hút 349 đại diện các tổ chức nghiên cứu khoa học" - ông Shoigu nói.

Bộ trưởng lưu ý rằng trong 3 năm trở lại đây, tỷ lệ trang thiết bị hiện đại trong các tổ chức nghiên cứu khoa học của Nga đã tăng hơn gấp rưỡi.

>> Xem thêm: 

Những khẩu súng phá vỡ mọi tiêu chuẩn trên thế giới

Thế lực không ngờ chấm dứt sự hiện diện của tàu Trung Quốc gần Senkaku

Chiến sự Syria: Israel bất ngờ không kích lực lượng Syria, Nga oanh tạc dữ dội Latakia

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều