Nadal bác tin thua sớm ở Rome để giữ sức chờ Roland Garros

Tay vợt người Áo phục hận thành công sau hai trận toàn thua Nadal ở chung kết Barcelona và Madrid gần đây. Tay vợt số bốn thế giới thừa nhận " Thiem chơi tốt hơn tôi hôm nay".

Anh nói thêm: "Giải đấu nào cũng quan trọng đối với tôi. Rõ ràng trận này tôi không chơi với phong độ tốt nhất. Bởi lẽ tôi đã thi đấu quá nhiều trong thời gian qua, nên không dễ trận nào cũng duy trì được trạng thái tốt nhất".

"Một ngày nào đó bạn thiếu may mắn, còn đối thủ chơi không thể tin được thì thua là bình thường", Nadal nhấn mạnh. "Ngày mai tôi sẽ tới Mallorca để câu cá, chơi golf hoặc làm gì đó. Đơn giản vậy thôi".

Nadal bác tin thua sớm ở Rome để giữ sức chờ Roland Garros - ảnh 1

Nadal buồn vì phải sớm dừng bước tại Rome, nhưng không quá thất vọng, vì tin rằng bản thân đã chơi rất tốt từ đầu mùa đất nện. Ảnh: Reuters .

Nadal cho biết anh có một chút thất vọng khi không thể vô địch Rome Masters lần thứ tám trong sự nghiệp, nhưng không thể đòi hỏi nhiều hơn với thành công lớn ở mùa giải đất nện năm nay.

"Tôi hạnh phúc với những gì đã thể hiện trong bốn tuần qua. Tôi nghĩ bản thân xứng đáng được nghỉ ngơi một chút. Tôi sẽ bắt đầu tập luyện trở lại vào thứ Hai hoặc thứ Ba cho Roland Garros", Nadal chia sẻ.

Roland Garros, Grand Slam thứ hai trong năm và là duy nhất trên sân đất nện, khởi tranh từ ngày 28/5.

Kim Nông

>> Xem thêm: 

V.League qua 6 vòng đấu: Điểm sáng từ khán đài

Bây giờ là thời của Juergen Klopp!

M.U quyết mua thần đồng Sessegnon

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều