Loading...

Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả

Ties Granzier và Govert Sweep bị kết án tù sau khi xâm nhập khu vực cấm ở Vùng 51 mà không được phép.

Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1 Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 3

Vùng 51 là khu vực Quân sự nghiêm cấm xâm nhập ở Mỹ.

Theo Daily Star, hai thanh niên người Hà Lan này bị kết án tù một năm. Họ bị bắt khi đang tìm cách xâm nhập vào Vùng 51 bí ẩn – nơi là căn cứ quân sự tối mật của Mỹ. Nhiều người tin rằng quân đội Mỹ che giấu bí mật về người ngoài hành tinh trong căn cứ này.

Thông tin này xuất hiện trong bối cảnh sự kiện “đột nhập vào Vùng 51 dự kiến diễn ra vào ngày 20.9”.

Sweep, 21 tuổi và Granzier, nói với chính quyền Mỹ rằng cả hai không có chủ ý muốn đột nhập vào Vùng 51. “Họ nói rằng có nhìn thấy biển cấm không xâm nhập, nhưng vẫn phớt lờ”, văn phòng cảnh sát hạt Nye ở Mỹ ra thông cáo cho biết.

Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1 Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 6

Granzier có 730.000 người đăng ký theo dõi trên YouTube.

Granzier có 730.000 người đăng ký theo dõi trên YouTube. Giới chức hạt Nye nói cả hai đã nhận tội xâm nhập vào khu vực cấm, buộc phải giao nộp toàn bộ các thiết bị ghi âm, ghi hình.

Công tố viên hạt Nye, Chris Arabia nói: “Hai thanh niên này phải ngồi tù để làm gương. Ngoài ra, họ cũng phải nộp tiền phạt. Chúng tôi hoàn toàn nghiêm túc và đây không phải trò đùa”.

Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1 Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 1Mỹ: Xâm nhập Vùng 51 nghi có người ngoài hành tinh, hai thanh niên lĩnh hậu quả - ảnh 9

Hai thanh niên bị kết án 1 năm tù giam nhưng chỉ phải ngồi tù 3 ngày sau khi nộp tiền phạt.

Tại tòa, Granzier nói cả hai không muốn gây rắc rối và cho rằng đây là sai lầm. Ties Granzier và Govert Sweep bị kết án 1 năm tù, nhưng sau đó giảm còn 3 ngày và phải nộp 2.280 USD tiền phạt.

Hôm 18.9, tướng David Goldfein, tư lệnh không quân Mỹ, cảnh báo Vùng 51 là căn cứ cất giữ bí mật quốc gia và “các bí mật này cần phải được bảo vệ”. Không quân Mỹ đã áp đặt lệnh cấm bay ở Vùng 51, tăng cường thêm binh sĩ canh gác, lắp đặt hàng rào thép gai ngăn đám đông người hiếu kỳ đổ xô đến khu vực này.

>> Xem thêm: 

Đính hôn từ bé: Hủ tục ép duyên lạc hậu tước đoạt hạnh phúc của những đứa con ngoan ở nông thôn Trung Quốc

Quốc hội Mỹ trước âm mưu bị cho nổ tung

Indonesia cho phép các công ty tư nhân tự tiến hành tiêm vaccine COVID-19

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều