Loading...

Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén

Một người đàn ông đến từ bang Texas, Mỹ, bị bắt và truy tố, sau khi một hành khách nữ phát hiện có ánh sáng xanh chớp tắt bên trong toilet khoang hạng nhất.

Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 1 Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 1Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 3

Tiếp viên của hãng hàng không United Airlines. Ảnh minh họa.

Theo News.com.au, người đàn ông tên Choon Ping Lee bị cáo buộc gắn camera quay lén trên chuyến bay mang số hiệu 646 của United Airlines, khởi hành từ San Diego đến Houston.

Theo thông tin tại hiện trường, nữ hành khách ở khoang hạng nhất phát hiện “có thiết bị phát ra ánh sáng xanh chớp tắt” gần bản lề của cánh cửa toilet.

Không rõ vật trên là gì, người phụ nữ dùng toilet xong, lấy khăn giấy cầm vật lạ trên đưa cho thành viên phi hành đoàn.

Sau khi máy bay hạ cánh xuống Houston, phi hành đoàn báo vụ việc cho an ninh sân bay và sân bay đưa vật lạ, khi đó được xác định la camera quay lén, cho FBI.

Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 1 Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 1Mỹ: Từ dấu hiệu lạ trong toilet khoang hạng nhất máy bay, khách nữ phát hiện bị quay lén - ảnh 6

Người phụ nữ phát hiện camera quay lén trong toilet.

Các đặc vụ liên bang trích xuất video mà camera quay lén ghi lại. Dựa trên quần áo và vật dụng người lắp camera để lộ trong video, FBI khoanh vùng đối tượng và phát hiện nghi phạm chính là Lee.

Lee là công dân Mỹ gốc Malaysia, cũng ngồi trong khoang hạng nhất chuyến bay đó. Trong quá trình điều tra, cảnh sát cũng phát hiện những hình ảnh quay trong toilet máy bay của hãng hàng không Emirates.

Lee hiện đã bị truy tố và nếu bị kết tội, sẽ phải ngồi tù 12 tháng. Lee hiện đang bị tạm giam ở nhà tù Houston và đang chờ xem có được nộp tiền bảo lãnh tại ngoại hay không.

“An toàn và an ninh cho các hành khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi”, phát ngôn viên United Airlines nói trên Fox News. “Phi hành đoàn đã xử lý một cách chuyên nghiệp, thông báo cho chính quyền. Chúng tôi cam kết hợp tác toàn diện trong vấn đề này”.

>> Xem thêm: 

Tây Ban Nha triệt phá đường dây sản xuất thuốc lá giả dưới lòng đất

Trung Quốc ủng hộ Pakistan không đưa sinh viên rời khỏi Vũ Hán

Săn lùng khẩu trang trong vô vọng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều